Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Liên Thông

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp với hình thức xét tuyển. Sinh viên được thực tập ngay từ những môn đầu tiên và nâng cao kỹ năng chuyên môn trong thời gian ngắn tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Công Nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông hệ Cao đẳng, cụ thể như sau:

Ngành đào tạo liên thông Cao đẳng

KHOA Y DƯỢC KHOA NGOẠI NGỮ KHOA KINH TẾ KHOA DU LỊCH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ   KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG
  Dược   Tiếng Anh   Kế toán doanh nghiệp   Quản trị khách sạn   Quản trị mạng máy tính   Điện công nghiệp   Kỹ thuật xây dựng
  Kỹ thuật dược   Tiếng Trung   Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ   Quản trị nhà hàng   Lập trinh mạng máy tính   Điện tử công nghiệp
  Thú y   Tiếng Hàn   Công tác xã hội   Hướng dẫn du lịch   Thiết kế đồ hoạ
  Văn thư hành chính

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu cụ thể của Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa là để đào tạo những học viên có khả năng thực hiện các công việc ở các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng và giải quyết được các công việc phức tạp trong chuyên ngành hoặc nghề; họ cũng sẽ có khả năng sáng tạo, áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào công việc của mình, và có thể hướng dẫn và giám sát những người khác trong nhóm để thực hiện công việc.

♦ Môi trường học tập hiện đại.

♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm.

♦ Chương trình đào tạo thực tế, bám sát nhu cầu doanh nghiệp.

Hình thức tuyển sinh

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT trở lên hoặc tương đương.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

Điều kiện đối với đối tượng chiêu sinh hệ Cao đẳng liên thông như sau:

♦ Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung học nghề, trung cấp nghề tương đương.

♦ Đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để học tập theo đúng quy định.

♦ Nộp đầy đủ, đúng thủ tục các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự thi.

Thời gian và hình thức xét tuyển

Thời gian xét tuyển:

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.

Hotline: 0943.11.33.11

Hình thức xét tuyển:

• Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp
  • Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng cao nhất.
  • Tuyển sinh liên tục trong năm.

Quyền lợi của học viên

– Học viên được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

– Chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

– Chương trình đào tạo phù hợp với thực tế sản xuất.

– Nhà trường có ký túc xá nội trú cho học viên ở xa về học.

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

– Nhà trường có Trung tâm tư vấn Du học và XKLĐ, hỗ trợ định cư nước ngoài với kinh nghiệm và uy tín cao.

Văn bằng được nhận

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng. Theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi 2018, có hiệu lực từ 01/07/2019 đề cập rằng không phân biệt các loại hình đào tạo và không ghi loại hình đào tạo trên bằng.

– Học sinh sinh viên đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Đại học tại các trường là đơn vị liên kết với trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  3. Giấy khai sinh (Bản photo công chứng).
  4. Giấy khám sức khoẻ.
  5. Học bạ THPT (Bản photo công chứng).
  6. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  7. 04 ảnh chân dung cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau).
  8. Thẻ chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ khẩu (Bản photo công chứng).
  9. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: Tất cả các bản sao phải được công chứng.

Phương thức đăng ký xét tuyển của trường

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa vẫn áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 0943.11.33.11

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Tuyển Sinh hoặc Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện cho Phòng Tuyển sinh theo địa chỉ dưới đây.

Cách 3: Những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smartphone hay các loại máy tính bảng.
Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
Hoặc điền FORM đăng ký bên dưới.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.