Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Liên Thông

Tuyển sinh đại học liên thông

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông hệ Đại học, cụ thể như sau:

Ngành đào tạo liên thông Đại học

KHOA Y DƯỢC KHOA NGOẠI NGỮ KHOA KINH TẾ – LUẬT KHOA CÔNG NGHỆ – XÂY DỰNG
  Điều dưỡng   Ngôn ngữ Anh   Luật   Công nghệ thông tin
  Thú y   Ngôn ngữ Trung   Luật kinh tế   Công nghệ kỹ thuật xây dựng
  Quản lý nhà nước
  Quản trị đất đai

Mục tiêu đào tạo

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước, Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa đã quyết định điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng tiêu chuẩn CDIO, nhằm phát triển sinh viên sau khi tốt nghiệp với kỹ năng toàn diện, bao gồm cả “kỹ năng mềm” và “kỹ năng cứng”, giúp họ dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc luôn biến đổi. Sinh viên sẽ có khả năng tự tin hình thành ý tưởng, thiết kế và thực hiện công việc chuyên môn một cách chủ động và linh hoạt. Điều này giúp họ trở thành nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho sự phát triển của xã hội.

♦ Môi trường học tập hiện đại.

♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm.

♦ Chương trình đào tạo thực tế, bám sát nhu cầu doanh nghiệp.

Hình thức tuyển sinh

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT trở lên hoặc tương đương.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

Điều kiện đối với đối tượng chiêu sinh hệ liên thông Đại họcnhư sau:

♦ Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

♦ Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.

♦ Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

♦ Sinh viên đang theo tại các trường Cao đẳng, Đại học.

♦ Đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để học tập theo đúng quy định.

♦ Nộp đầy đủ, đúng thủ tục các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự thi.

Lưu ý: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hoá THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thời gian và hình thức xét tuyển

Thời gian xét tuyển:

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.

Hotline: 0943.11.33.11

Hình thức xét tuyển:

• Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp
  • Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng cao nhất.
  • Tuyển sinh liên tục trong năm.

Quyền lợi của học viên

– Học viên được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

– Chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

– Chương trình đào tạo phù hợp với thực tế sản xuất.

– Nhà trường có ký túc xá nội trú cho học viên ở xa về học.

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Đại học và đủ điều kiện học Cao học.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

– Nhà trường có Trung tâm tư vấn Du học và XKLĐ, hỗ trợ định cư nước ngoài với kinh nghiệm và uy tín cao.

Văn bằng được nhận

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Đại học. Theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi 2018, có hiệu lực từ 01/07/2019 đề cập rằng không phân biệt các loại hình đào tạo và không ghi loại hình đào tạo trên bằng.

– Học sinh sinh viên đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Thạc sĩ tại các trường là đơn vị liên kết với trường.