Thông Báo Tuyển Sinh Trung cấp 9+

Thông Báo Tuyển Sinh Trung cấp 9+ 3

Chương trình Phổ thông Trung cấp 9+ là mô hình đào tạo được dành riêng cho những bạn đã tốt nghiệp THCS và muốn liên thông trực tiếp lên lớp Trung cấp chuyên nghiệp. Điều này mang lại ưu điểm về tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ, từ đó đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ năng nghề cao từ các doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo này tập trung vào việc chuẩn bị kỹ năng nghề cho sinh viên, và việc thực tập được xem xét là một ưu tiên hàng đầu để giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với công việc trong tương lai.

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh đào tạo hệ TRUNG CẤP 9+ SONG BẰNG, cụ thể như sau:

Ngành đào tạo Trung cấp 9+

KHOA Y DƯỢC   KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP   KHOA NGOẠI NGỮ   KHOA KINH TẾ   KHOA DU LỊCH   KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN   KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG   KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
  Dược   Chăm sóc sắc đẹp   Tiếng Anh   Kế toán doanh nghiệp   Quản trị khách sạn   Công nghệ thông tin   Công nghệ ô tô   Điện công nghiệp
  Điều dưỡng   Tiếng Trung   Tài chính ngân hàng   Hướng dẫn du lịch   Công nghệ kỹ thuật cơ khí   Điện tử công nghiệp
  Y sĩ đa khoa   Tiếng Hàn   Quản trị kinh doanh   Nghiệp vụ nhà hàng   Kỹ thuật xây dựng
  Y học cổ truyền   Tiếng Nhật   Kinh doanh vận tải đường bộ   Kỹ thuật chế biến món ăn
  Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng   Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư   Dịch vụ lữ hành
  Kỹ thuật phục hình răng (RHM)   Thư viện – thiết bị trường học
  Thú y   Bảo hộ lao động
  Dịch vụ pháp lý
  Công tác xã hội

Mục tiêu đào tạo

Tại Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa, sinh viên được học song song văn hoá phổ thông và chương trình chuyên ngành Trung cấp. Với 2 chương trình văn hóa, sinh viên có thể lựa chọn: Học chương trình văn hóa THPT rút gọn hoặc học văn hóa THPT với 7 môn và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên nhận được 2 bằng là Trung cấp và THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT) đủ điều kiện học chuyển tiếp liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm.

♦ 70% thời gian học thực hành.

♦ Kiến tập, thực tập từ năm học đầu tiên.

♦ Thời gian đào tạo ngắn, 21 tuổi tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học.

Hình thức tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THCS trở lên.

Phạm vi: Toàn quốc.

Điều kiện đối với đối tượng chiêu sinh hệ Trung cấp 9+ song bằng như sau:

♦ Xét tuyển học bạ học sinh đã tốt nghiệp THCS và có hạnh kiểm khá trở lên.

♦ Ưu tiên xét học sinh có đăng ký dự thi vào lớp 10.

Thời gian xét tuyển và nhập học

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.

Hotline: 0943.11.33.11

Thông Báo Tuyển Sinh Trung cấp 9+ 5
Quyền lợi của học viên

– Được Nhà nước cấp bù học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS học thẳng Trung cấp (theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP).

– Học viên được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

– Chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

– Chương trình đào tạo phù hợp với thực tế sản xuất.

– Nhà trường có ký túc xá nội trú cho học viên ở xa về học.

– Sau khi tốt nghiệp được học liên thông chuyển tiếp lên Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

– Nhà trường có Trung tâm tư vấn Du học và XKLĐ, hỗ trợ định cư nước ngoài với kinh nghiệm và uy tín cao.

Văn bằng được nhận

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

– Học sinh sinh viên đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trường là đơn vị liên kết với trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  3. Giấy khai sinh (Bản photo công chứng).
  4. Giấy khám sức khoẻ.
  5. Học bạ (Bản photo công chứng).
  6. Thẻ chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ khẩu (Bản photo công chứng).
  7. 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng, ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau).
  8. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  9. Bản photo công chứng:
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm THCS (đối với thí sinh dự thi Trung cấp 9+).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi trung cấp hệ chính quy và hệ học từ xa).
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

Lưu ý: Tất cả các bản sao phải được công chứng.