BKS Thông báo tuyển sinh trung cấp chăm sóc sắc đẹp năm 2024

BKS Thông báo tuyển sinh trung cấp chăm sóc sắc đẹp năm 2024
Rate this post

Chương trình tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS năm học mới 2024-2025. Được nhà trường quan tâm, đẩy mạnh, với mục tiêu đào tạo chương trình học chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu học tập, cũng như giải quyết việc làm trong tương lai của học viên, sinh viên. Cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết dưới đây, để nắm thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh hệ Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp này nhé!

Chương trình tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS năm học mới 2024-2025
Chương trình tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS năm học mới 2024-2025

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Ngành Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những ngành học “hot” những năm trở lại đây bởi nhu cầu việc làm cho ngành là rất lớn, đồng thời mức thu nhập trong ngành cũng rất cao. Có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, Trường Trung cấp công nghệ Bách khoa – BKS là đơn vị đào tạo chất lượng cao được nhiều bạn lựa chọn.

Sinh viên khi theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề chăm sóc sắc đẹp như:  kiến thức về tóc, móng, da, thẩm mỹ… Bên cạnh đó còn đào tạo cho người học những kỹ năng khác như làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp.

Chương trình tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS năm học mới 2024-2025
Chương trình tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS năm học mới 2024-2025

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

Tại BKS chúng tôi mở lớp đào tạo Trung cấp chăm sóc sắc đẹp liên tục, hàng năm. Cụ thể về chương trình học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Điều kiện xét tuyển vô cùng thuận lợi, thí sinh là công dân Việt Nam. Có đầy đủ sức khỏe học tập tại trường và trong thời gian xét tuyển không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay phải thi hành án. Học viên từ THCS trở lên có đam mê với nghề chăm sóc sắc đẹp. Có nhu cầu học trường chính quy, có đam mê làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

Để đăng ký nhập học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sau đây:

+ Phiếu đăng ký (theo mẫu)
+ Thẻ CCCD/CMND
+ 02 ảnh 3×4

Thời gian đào tạo

Với chương trình Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, thời gian đào tạo sẽ là 9 tháng đến 12 tháng. Bằng được cấp cho bạn sau khi hoàn thành chương trình học theo quy định.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Người học sau khi tốt nghiệp, người học đảm nhận các vị trí quản lý kỹ thuật spa, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên tại tất cả các khu du lịch có hoạt động spa, các salon, viện thẩm mỹ, công ty mỹ phẩm có dịch vụ cung cấp sản phẩm tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger