Các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín được học viên quan tâm

Các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín được học viên quan tâm 6

Ngành Dược là một trong những ngành luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi ngành này đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực. Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, có các trường đào tạo cao đẳng dược được mở ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường tốt lại khiến nhiều sĩ tử băn khoăn. Cùng tìm hiểu trường cao đẳng đào tạo ngành Dược uy tín tại TP Hồ Chí Minh để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Các trường đào tạo cao đẳng dược uy tín được học viên quan tâm

Các trường đào tạo cao đẳng dược tốt cần tiêu chí gì?

Để vững kiến thức, chắc “tay nghề” cơ bản ngay khi tốt nghiệp và có cơ hội việc làm cao và với ngành Dược, các bạn cần lựa chọn học tập tại những trường đào tạo chất lượng tốt. “Tốt” là một từ khá trừu tượng để đánh giá về đơn vị giảng dạy. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau khi cân nhắc lựa chọn ngôi trường đào tạo Dược tốt:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng của trường trong vòng 3 năm. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn của ngành Y Dược bao gồm: Các môn học cơ sở, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành… Đồng thời còn được đào tạo theo hướng chuyên sâu bao gồm kinh doanh, marketing… Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện về những kỹ năng cơ bản, cần thiết qua đó giúp các bạn được trở thành cán bộ y tế giỏi trong tương lai. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chu đáo sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức ngành cho các thế hệ tương lai.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Một trong số các trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay là trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngôi trường này tập trung đào tạo sinh viên với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào những công đoạn sản xuất, cung ứng, cách sử dụng, đồng thời đảm bảo chất lượng của các loại thuốc trị bệnh.

Với chuyên ngành Dược chung của trường cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm đồng thời phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, các bạn còn có kỹ năng về phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Nhắc đến các trường Cao đẳng Y Dược tốt ở TPHCM hiện nay thì không thể thiếu được trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Tiền thân ngôi trường này chỉ đào tạo hệ Trung cấp Y Dược. Cho đến nay trường đã được nâng cấp đào tạo hệ Cao đẳng và trở thành ngôi trường uy tín. Cũng như các ngôi trường trên thì Cao đẳng Y Dược Hồng Đức hiện tại sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và rất nhiệt tình. Do vậy, trong quá trình theo học bạn không phải quá lo lắng về kiến thức, kỹ năng ngành nghề.

Top các trường đào tạo cao đẳng Dược ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN (Thành Phố Hồ Chí Minh)

Trường cao đẳng y dược ASEAN có số lượng sinh viên lên tới hơn 1000 chỉ tiêu mỗi năm với phạm vi tuyển dụng mở rộng cho mọi học sinh trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi sinh viên có mong muốn theo đuổi ngành dược đều có cơ hội học tại trường. Mặc dù tuyển số lượng lớn nhưng trường cao đẳng y dược ASEAN có đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều phòng chức năng và máy móc tiên tiến, đặc biệt là vườn dược liệu được đầu tư đảm bảo việc học tập của sinh viên chất lượng tốt.

Top các trường đào tạo cao đẳng Dược ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Bài viết trên đây của trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa chắc hẳn đã giúp các bạn điểm tên các trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Các em học sinh cùng các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu, lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng và phù hợp nhất để có một nền tảng khởi đầu vững chắc nhất cho các tân sinh viên nhé!

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00