Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng từ xa có ưu điểm gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng từ xa có ưu điểm gì? 4
Rate this post

Ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa. Thu hút học viên, sinh viên đăng ký tham gia học. Bởi nó đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của nhiều đối tường khác nhau. Phần lớn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí theo học. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau để biết thêm thông tin về hình thức đào tạo này nhé!

Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng từ xa có ưu điểm gì?
Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng từ xa có ưu điểm gì?

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng

Do xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc, nhu cầu được bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao nên nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng trở nên vô cùng khan hiếm, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Theo ước tính số lượng Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu 1 bác sĩ/ 5 Điều dưỡng vẫn đang thiếu trầm trọng.

Mục tiêu của hình thức đào tạo Cao đẳng điều dưỡng từ xa

Người điều dưỡng ở trình độ cao đẳng có kiến thức cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng từ xa có ưu điểm gì? 7
Mục tiêu của hình thức đào tạo cao đẳng điều dưỡng từ xa

Đào tạo sinh viên theo học ngành Điều dưỡng

Ngoài các kiến thức đại cương, cơ sở khoa học sức khỏe, chuyên ngành Điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức cũng như các kỹ năng cần thiết khác.

  • Về kiến thức: sinh viên sẽ được trang bị kiến thức đại cương về triết học, cấu tạo chức năng của những cơ quan cũng như yếu tố tác động đến sức khỏe, quy trình chăm sóc và cách nắm bắt tâm lý của bệnh nhân.
  • Về kỹ năng: sinh viên nắm được quy trình điều dưỡng từ giai đoạn hướng dẫn làm hồ sơ đến chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Kỹ năng giao tiếp, tin học tiếng Anh cũng được nhà Trường chú trọng
  • Về thái độ: chương trình học tạo cảm hứng, đam mê, sự tâm huyết, cẩn trọng, tính cầu tiến cho sinh viên để đảm bảo được quy trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngay khi ra trường.

Ưu điểm nổi bật của chương trình cao đẳng điều dưỡng từ xa

Giảm bớt chi phí và thời gian học tập

Để học Đại học ngành này bạn phải mất từ 04 đến 05 năm, để liên thông từ trung cấp lên đại học bạn cũng mất đến 05 năm. Trong khi đó khi lựa chọn cao đẳng bạn chỉ mất thời gian học là 03 năm. Thời gian học rút ngắn bạn sẽ tiết kiệm được mọi khoản chi phí phát sinh. Và hơn nữa khi bạn ra trường sớm thì cơ hội việc làm sẽ tăng lên và sẽ sớm ổn định được cuộc sống.

Cơ hội liên thông lên Đại học

Nếu sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng mà bạn muốn học lên thì có thể học liên thông lên Đại học. Học liên thông chương trình đại học sẽ giúp bạn nâng cao được các kiến thức và kỹ năng chuyên môn hơn.

Hình thức xét tuyển đầu vào

Hiện các trường Cao đẳng đa phần xét tuyển theo học bạ với các tiêu chí không quá khắt khe và điểm trúng tuyển cũng không quá cao so với bậc Đại học. Do đó cơ hội được học tập sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nên đăng ký học cao đẳng điều dưỡng từ xa ở đâu?

Tìm kiếm địa chỉ học tốt, tin cậy, chi phí hợp lý. Chính là ưu tiên hàng đầu của học viên, sinh viên có nhu cầu đăng ký học. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS luôn tạo điều kiện về thời gian cũng như phương thức học tập cho học viên đăng ký. Hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tham gia đầy đủ khóa học. Cùng đó là chất lượng đào tạo luôn được ưu tiên hàng đầu.. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp khóa học cao đẳng Điều dưỡng từ xa, sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn. Để áp dụng vào thực tế công việc sau này!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger