Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa thu hút nhiều sinh viên đăng ký học năm 2024

Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa thu hút nhiều sinh viên đăng ký học
Rate this post

Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa, đang thu hút đông đảo học sinh sinh viên tham gia đăng ký học. Bởi nhu cầu nhân lực điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt rất lớn. Vậy nên, việc đẩy mạnh chương trình đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp điều dưỡng là việc làm cần thiết hiện nay.

Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa thu hút nhiều sinh viên đăng ký học năm 2024
Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa thu hút nhiều sinh viên đăng ký học năm 2024

Hệ cao đẳng điều dưỡng

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa thu hút nhiều sinh viên đăng ký học năm 2024 7
Học cao đẳng điều dưỡng từ xa, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt

Khi theo học cao đẳng điều dưỡng từ xa, các Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng. Chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Vì sao nhiều sinh viên lại lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng từ xa?

Không áp lực đầu vào, thời gian học ngắn, ra trường có thể làm được việc ngay. Vì vậy nên nhiều thí sinh có tâm lý lựa chọn học hệ Cao đẳng điều dưỡng để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Đây cũng là xu hướng học tập tất yếu, giúp sinh viễn dễ dàng tham gia học tập mọi lúc, mọi nơi. Có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Vì sao nhiều sinh viên lại lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng từ xa?
Vì sao nhiều sinh viên lại lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng từ xa?

Cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng

Tính theo yêu cầu của Bộ Y tế thì trung bình 1 bác sĩ cần đến 3 điều dưỡng. Tuy nhiên hiện tại ở nước ta số điều dưỡng viên rất thấp, trung bình mỗi 1 bác sĩ mới chỉ có từ 1 đến 1,5 điều dưỡng. Vì vậy, cơ hội việc làm cho điều dưỡng rất cao, dễ dàng xin việc.

Không chỉ ở nước ta mà ở các nước như Nhật Bản, Đức… cũng có nhu cầu về nguồn lực điều dưỡng cao. Đây là những nước có dân số già, chú trọng nhiều vào phúc lợi xã hội. Vì vậy khi làm điều dưỡng viên tại đây bạn sẽ nhận được những mức lương rất tốt. Tuy nhiên việc chăm sóc bệnh nhân không chỉ đòi hỏi đến kiến thức nghiệp vụ mà còn phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Đối tượng tham gia học cao đẳng điều dưỡng từ xa

Tất cả đối tượng có nhu cầu đăng ký học điều dưỡng từ xa, đều có cơ hội đăng ký học. Nằm đảm bảo đúng, đủ yêu cầu của học viên, cũng như theo kịp chương trình đào tạo của nhà trường đề ra. Cụ thể như:

  • Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT,
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường
  • Không đối tượng nằm trong thời gian thi hành án.
  • Hình thức đào tạo: Nhà trường đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng từ xa. Với hình thức hoàn toàn online, học viên không cần đến trường

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger