Ưu tiên hàng đầu cho ngành cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm

Ưu tiên hàng đầu cho ngành cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm 4
Rate this post

Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm ngày một nhiều hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của nhiều đối tượng học viên, sinh viên. Nhiều cơ sở đào tạo, đã thức đẩy hình thức học tập online, cho phép sinh viên đăng ký theo học theo thời gian phù hợp, ngoài giờ hành chính. Hình thức này được đánh giá rất cao, và hữu ích cho đối tượng đăng ký học.

Ưu tiên hàng đầu cho ngành cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm 6
Ưu tiên hàng đầu cho ngành cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm

Ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một nhóm nhành nghề độc lập trong hệ thống các ngành Y dược. Cùng với các Y bác sĩ, các điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ Y tế chăm sóc sức khỏe cho con người. Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng nên chọn ngành điều dưỡng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Nên học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm không?

Điều dưỡng là một ngành khoa học về chăm sóc, nuôi dưỡng, tập luyện, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và sức khỏe cho cộng đồng. Chương trình đào tạo điều dưỡng Cao đẳng văn bằng 2 vừa làm vừa học … Điều dưỡng. Với khung thời gian học ngoài giờ hành chính cho phép học viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Nói chung hình thức vừa học vừa làm, phù hợp với đại đa số đối tượng học viên có nhu cầu. Giúp tiết kiệm thời gian học tập ngoài giờ. Vừa học vừa làm là một hệ đào tạo khá phổ biến và phù hợp với những người bận rộn. Không có nhiều thời gian vào ban ngày nhưng vẫn muốn bồi dưỡng thêm kiến thức, hoặc nắm vững một chuyên ngành

Đối tượng nên theo học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm

Hình thức học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm phù hợp với những đối tượng sau:

 • Những học viên đã đi làm ổn định, muốn bổ sung đầy đủ hồ sơ cho công việc của mình.
 • Những học viên đang bươn trải với công việc nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức cho bản thân để có nhiều cơ hội làm việc và thu nhập tốt hơn.
 • Những học viên học cùng lúc nhiều ngành khác nhau, nhiều văn bằng khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của hình thức vừa học vừa làm

 • Thời gian học ngắn, học phí thấp hơn so với các hình thức đào tạo chính quy.
 • Có giá trị tương đương khi so với bằng Hệ chính quy. Vẫn có thể sử dụng để đăng kí lên Đại học, Cao học, Thạc sĩ hoặc đi du học.
 • Quản lý được quỹ thời gian, không có giới hạn độ tuổi, không giới hạn trình độ chuyên môn khi xét đầu vào.

Tuy nhiên, trên thực tế thì tấm bằng Cao đẳng Hệ vừa học vừa làm vẫn có giá trị bằng với Hệ chính quy. Và những người có bằng cấp này thường giỏi hơn trong quá trình xử lý công việc, chịu áp lực tốt, điều này được mài dũa thông qua quãng thời gian vừa học vừa làm của họ.

Đối tượng nên theo học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm
Đối tượng nên theo học cao đẳng điều dưỡng vừa học vừa làm

Địa chỉ đăng ký học cao đẳng điều dưỡng hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm, Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS mở lớp đào tạo cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm. Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học. Nhà trường luôn xây dựng một chương trình đào tạo riêng, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger