Cao đẳng dược online mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Cao đẳng dược online mang đến nhiều lợi ích cho học viên
Rate this post

Cao đẳng dược online đang được khá nhiều học viên quan tâm hiện nay bởi đây là ngành học giúp học viên vừa tiếp thu được kiến thức mà vẫn đảm bảo được việc sắp xếp thời gian hợp lý cho bản thân. Vậy hình thức học online này như thế nào? Cách thức đào tạo ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài này nhé !

Cao đẳng dược online mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Khi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, đồng nghĩa với vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao, trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Ngành dược online được đề cao tính thực hành giúp học viên tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, nhân lực ngành dược nước ta vẫn còn đang thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng. Do đó các trường đã và đang tích cực quan tâm, đào tạo sinh viên nhóm ngành nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho tương lai.

Các trường đào tạo cao đẳng dược online thời gian ngắn hạn đã tạo cơ hội cho nhiều thí sinh lựa chọn thêm ngành học phù hợp với mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm đầy tiềm năng.

Cao đẳng dược online mang đến nhiều lợi ích cho học viên
Cao đẳng dược online mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng dược online

Học xong Cao đẳng Dược online học viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào sở thích, năng lực và trình độ của mỗi người, cụ thể như:

Phân phối, lưu thông thuốc

Vị trí này còn gọi là Trình Dược viên, chịu trách nghiệm phân phối thuốc từ những công ty, tập đoàn sản xuất hoặc phân phối Dược phẩm đến các nhà thuốc, quầy thuốc và đến tay người tiêu dùng.

Công việc này đòi hỏi bạn là người có tư duy nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp tốt …Trình Dược viên được đánh giá là vị trí năng động nhất trong nhóm ngành Dược.

Nghiên cứu dược phẩm

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu Dược phẩm tại những trung tâm nghiên cứu, viện Dược liệu, viện vệ sinh Dịch tễ, viện kiểm nghiệm, viện Y học cổ truyền, các công ty, xí nghiệp, tập đoàn Dược phẩm và các trường Đại học…

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa hiện nay có hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiêm cao trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Đều là những giảng viên học hàm thạc sĩ, tiến sĩ Y học,… Ngoài ra còn có bác sĩ tại những bệnh viện lớn thực hiện công tác truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Qua đó, nhà trường đang hướng mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm. Các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng học Cao đẳng Dược qua phương pháp đào tạo gắn với thực hành thực tế lâm sàng.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger