Ưu điểm nổi bật của cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm nổi bật của cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post

Cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh với tính chất đào tạo ngành Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế cùng kỹ năng làm việc tốt nhất giúp sinh viên vững vàng trong công việc. Lựa chọn nghề nghiệp ngay những bước đầu tiên làm tiền đề thúc đẩy sự phát triển trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật của cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh

Áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc để sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng làm việc thực tế. Ưu điểm của mô hình đào tạo này là là sinh viên sẽ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. Sinh viên sẽ biết cách xử lý vấn đề, phát triển được kỹ năng chuyên môn ngành dược để có thể vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế thông qua hình thức học thực tế tại các Nhà thuốc.

Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành, với thời lượng thực hành chiếm 70% và lý thuyết chiếm 30%. Việc sinh viên có thời gian học thực tiễn ngay tại doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, để xem khả năng nhận biết về chuyên môn của sinh viên đang ở mức độ nào.

Mô hình đào tạo nghề Dược gắn liền thực tiễn, chú trọng kỹ năng chuyên môn của Dược sĩ nhà thuốc được nhiều sinh viên học tại Trường. Những kiến thức sinh viên học có thể áp dụng ngay trong thực tế, giúp sinh viên vững tay nghề hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại từ đầu.

Sinh viên sẽ nắm bắt được lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện nên sẽ dễ dàng tiếp xúc với những kiến thức thực tế hơn, điều này sẽ giúp sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ thế, mô hình đào tạo cao đẳng dược TPHCM sẽ giúp những bài thực hành trở nên tốt hơn, đội ngũ giảng viên cũng sẽ không phải vất vả giải đáp cho sinh viên quá nhiều thời gian để hiểu bài.

Ưu điểm nổi bật của cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh
Ưu điểm nổi bật của cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh

Học cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh tại Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa đào tạo cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh phát triển lên tầm vĩ mô. Cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, công tác tại một số bệnh viện lớn tại TPHCM. Hướng tới chất lượng đào tạo sinh viên theo mô hình trường học – bệnh viện để sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập kỹ năng tốt nhất.

Đây được xem là cơ hội vàng được học tập mà chỉ những sinh viên học tập tại trung cấp công nghệ bách khoa mới có được. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất liên tục được quan tâm làm mới, giúp thí sinh được học trong môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất.

Học cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh tại Trường Trung cấp công nghệ bách khoa
Học cao đẳng dược thành phố Hồ Chí Minh tại Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình bệnh viện gắn liền với trường học giúp sinh viên các ngành của trường đều được tiếp xúc với thực tế, đồng thời rèn luyện kỹ năng hành nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Mô hình đào tạo của trường là mô hình ưu việt trong đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, khi đó người học không chỉ được trang kiến thức Dược lý mà còn được cầm tay chỉ việc để có thể vận dụng kiến thức Dược học vào thực tế Nghề Dược.

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger