Cao đẳng y dược tphcm và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng y dược tphcm và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp
Rate this post

Cao đẳng y dược tphcm ngành học sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành Dược Sĩ- Một ngành trong hệ thống y tế cực kỳ quan trọng với chuyên môn Dược. Với tấm bằng cao đẳng trên tay bạn dễ dàng có cơ hội với những việc làm hấp dẫn cùng khả năng phát triển bản thân trong tương lai.

Học cao đẳng y dược tphcm ở đâu tốt nhất ?

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa là địa chỉ uy tín được nhiều học viên đánh giá tốt trong thời gian qua, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chúng tôi đã giảng dạy và đào tạo hàng nghìn sinh viên ra trường với kiến thức vững vàng và chuyên môn thực tế tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng kinh nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên có những kiến thức chính xác nhất và truyền đạt những kinh nghiệm để sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường.

Cao đẳng y dược tphcm và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp
Cao đẳng y dược tphcm và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng y dược tphcm và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Học xong Cao đẳng y Dược học viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào sở thích, năng lực và trình độ của mỗi người để đáp ứng nhu cầu công việc.

Phân phối, lưu thông thuốc:

Vị trí này sẽ chịu trách nghiệm phân phối thuốc từ những công ty, tập đoàn sản xuất hoặc phân phối Dược phẩm đến các nhà thuốc, quầy thuốc và đến tay người tiêu dùng.
Công việc này đòi hỏi bạn là người có tư duy nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp tốt …Trình Dược viên được đánh giá là vị trí năng động nhất trong nhóm ngành Dược.

Nghiên cứu Dược phẩm:

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu Dược phẩm tại những trung tâm nghiên cứu, viện Dược liệu, viện vệ sinh Dịch tễ, viện kiểm nghiệm, viện Y học cổ truyền, các công ty, xí nghiệp, tập đoàn Dược phẩm và các trường Đại học…

Cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng y dược tphcm
Cơ hội việc làm sau khi học cao đẳng y dược tphcm

Kiểm nghiệm thuốc:

Người kiểm nghiệm thuốc có nhiệm vụ đánh giá, kiểm tra xem thuốc có đạt tiêu chuẩn hay không. Bạn có thể làm việc tại: các trung tâm kiểm nghiệm từ trung ương đến địa phương, phòng kiểm nghiệm của công ty, xí nghiệp, tập đoàn Dược phẩm…
Sản xuất thuốc:

Người học Cao đẳng y Dược xong có thể tham gia vào quá trình bào chế thuốc, vận hành dây chuyền sản xuất thuốc tại những xí nghiệp, công ty, tập đoàn Dược phẩm trong và ngoài nước được cấp phép hoạt động.

Quản lý về Dược:

Công tác quản lý sự vận hành của ngành Dược từ trung ương cho đến địa phương như: Vụ Khoa học và Đào tạo, Cục Quản lý Dược, trung tâm y tế hoặc các phòng nghiệp vụ Dược…

Marketing:

Nếu sinh viên ngành Dược có một tư duy kinh doanh tốt có thể làm công việc Marketing cho những tập đoàn, công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu thêm về ngành học cao đẳng này, mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger