Cập nhập nhu cầu đăng ký học trung cấp online năm học 2023-2024

Cập nhập nhu cầu đăng ký học trung cấp online năm học 2023-2024
Rate this post

Trung cấp online chương trình đào tạo cấp bậc Trung cấp đang được quan tâm và phát triển của hệ thống Giáo dục hiện nay. Vậy học trung cấp, trung cấp online là gì? Vào năm học 2023 – 2024 nhu cầu đăng ký học trung cấp online ngày một tăng cao do đâu? Chắc hẳn còn nhiều câu hỏi bạn thắc mắc về chương trình đào tạo online này. Hãy cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa( BKS) tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau nhé!

Nhu cầu đăng ký học trung cấp online ngày một tăng
Nhu cầu đăng ký học trung cấp online ngày một tăng

Nhu cầu đăng ký học trung cấp online

Có khá nhiều nhận thức và đánh giá khác nhau về Cao đẳng/Đại học (CĐ/ĐH) và Trung cấp nhưng phần lớn chúng lại không liên quan mấy về thị trường lao động. Trở thành cử nhân CĐ/ĐH không đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn sinh viên Trung cấp và cũng không làm quá trình tìm việc trở nên dễ dàng hơn.

Ngày nay, nhu cầu đăng ký học online trung cấp ngày một tăng
Ngày nay, nhu cầu đăng ký học online trung cấp ngày một tăng

Tầm ảnh hưởng của công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo ngày một tăng. Qua ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy người giáo viên có thể giúp người học xây dựng và hình thành những hiểu biết mới, hiểu sâu hơn về thế giới xung quanh.

Lợi ích của việc học trung cấp online

 • Học và thi online 100%
 • Tiện ích và có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối INTERNET. Bạn có thể học tại nhà, trên lớp hoặc tại công ty bất cứ nơi đâu
 • Học viên có thể trao đổi với các học viên khác qua nhóm lớp
 • Khối lượng kiến thức không quá nhiều nhưng đủ để cho học viên tìm hiểu để nâng cao tay nghề
 • Bất cứ khi nào có thời gian học viên có thể vào học
 • Học viên sau khi học xong có thể thi lấy bằng. Bởi khối lượng kiến thức thực tế bám sát đề

Học trung cấp online phù hợp với đối tượng nào?

Do yêu cầu đầu vào để đăng ký học trung cấp không quá khắt khe. Trường hợp bạn tốt nghiệp THCS hay THPT đều có thể học trung cấp online được. Chương trình đào tạo này rất phù hợp với những học sinh, sinh viên. Hạn chế về điều kiện kinh tế cũng như thời gian.

Chương trình sử dụng phương pháp học online, vì thế phù hợp với nhiều đối tượng. Như các đối tượng đang đi làm nhưng chưa có bằng cấp chính quy, đang cần bổ sung. Hoặc các đối tượng đã tốt nghiệp THPT và không có ý định học Đại học, Cao đẳng.

Học trung cấp online phù hợp với đối tượng nào?
Học trung cấp online phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng đã tốt nghiệp THCS và có nhu cầu học nghề đi làm ngay không tham gia học THPT. Những đối tượng bị trượt THPT. Những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và muốn có văn bằng 2. Hình thức học Trung cấp nghề online phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học. Tiên quyết là đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

Đăng ký chương trình học trung cấp online

Hiện nay theo quy định văn bằng không ghi hình thức đào tạo. Điều này sẽ giúp xóa bỏ tình trạng phân biệt bằng cấp trong tuyển dụng. Với điều kiện thuận lợi này học theo hình thức trực tuyến sẽ thu hút được đông đảo người học vì các các lợi ích rất lớn của học trực tuyến do áp dụng công nghệ thời đại số (4.0)

Chương trình đào tạo linh hoạt phù hợp cho mọi nhu cầu. Dù bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT, đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đang đi làm và muốn lấy bằng CAO ĐẲNG thì đây chắc chắn là khóa học dành cho bạn

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger