Chứng chỉ Điều hành Du Lịch Quốc tế

Chứng chỉ điều hành du lịch quốc tế

Nghiệp vụ điều hành Tour quốc tế

Tên nghề: NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH QUỐC TẾ

Trình độ đào tạo: Bồi dưỡng ngắn hạn.

Đối tượng tuyển sinh: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành Lữ hành (Quản trị kinh doanh du lịch; Quản trị lữ hành, Điều hành Tour du lịch; Marketing du lịch; Du lịch; Du lịch lữ hành; Quản lý và kinh doanh du lịch).

Thời gian học: từ 1,5-2 tháng (tùy theo lịch học).

Bạn làm việc văn phòng, bạn yêu thích du lịch và có đam mê trong lĩnh vực lữ hành.

Bạn đang là người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành hoặc muốn mở công ty du lịch nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch theo luật du lịch mới nhất.

Theo Luật Du lịch 2017, điều kiện để kinh doanh dịch vụ lữ hành người phụ trách kinh doanh phải tốt nghiệp chuyên ngành về lữ hành hoặc có chứng chỉ điều hành tour du lịch. Bạn đang tìm một lớp học nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế, nội địa để hợp thức hóa giấy tờ, hồ sơ, thủ tục để mở công ty kinh doanh du lịch lữ hành.

Khóa học điều hành tour du lịch quốc tế dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành Lữ hành (Quản trị kinh doanh du lịch; Quản trị lữ hành, Điều hành Tour du lịch; Marketing du lịch; Du lịch; Du lịch lữ hành; Quản lý và kinh doanh du lịch). Cụ thể:

– Khóa học được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu về công tác điều hành tour – cung ứng dịch vụ, thiết kế Tour – tư vấn và hỗ trợ khách hàng, kinh doanh – sale tour…Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành ngay tại lớp học và thực tập tại các công ty du lịch, lữ hành. Đề cao sự tương tác – xử lý tình huống, giúp học viên có cái nhìn tổng thể về ngành du lịch – lữ hành – dịch vụ.

– Khóa học giúp cho học viên có những kiến thức thực tiễn, bao quát và tổng thể về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch ,thiết kế, báo giá các tour; Nắm bắt tâm lý khách hàng, xu hướng du lịch, giới thiệu chương trình du lịch, tiếp thị sản phẩm và điều hành tour tuyến.

Nội dung khóa học:

TT Nội dung học phần Tổng cộng