Tìm hiểu về chương trình đào tạo cao đẳng dược online năm học 2023

nganh duoc hoc nhung mon gi
Rate this post

Chương trình đào tạo cao đẳng dược online nằm trong hệ thống đào tạo đã được nghiên cứu và cấp phép hoạt động theo chỉ thị của Chính Phủ. Nhằm mang đến những cơ hội học tập cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhiều năm gần đây, hệ thống đào tạo ngày một quan tâm, chú trọng hình thức dạy học online, trực tuyến, đối với tất cả các hệ đào tạo từ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các cấp bậc phổ thông khác.

cao dang duoc1
Cao đẳng dược online luôn là hệ đào tạo thu hút nhiều học sinh, sinh viên hiện nay

Hiện tại, dù cho ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu. Nhưng nếu sinh viên theo học mà không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng. Thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định. Bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người

Ưu điểm của chương trình đào tạo cao đẳng dược online

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành. Để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Học cao đẳng dược online trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo
Học cao đẳng dược online trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo

Với ưu điểm là chương trình đào tạo online, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm. Chương trình học hệ cao đẳng dược online là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên yêu thích ngành Dược. Hoặc chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.

Vì sao nên chọn học cao đẳng dược online

 • Học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Học tập trên công nghệ Elearning hiện đại.
 • Học liệu đa dạng, thuận tiện, dễ tiếp thu.
 • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao giải đáp online.
 • Đội ngũ hỗ trợ, trách nhiệm, nhiệt tình.

Những đối tượng phù hợp với học cao đẳng dược online

Tại sao nói chương trình học dược online hệ cao đẳng thu hút hút nhiều sinh viên tham gia đăng ký. Bởi nó phù hợp với đa số nhu cầu học tập của học sinh sinh viên hiện nay. Và mang đến nhiều lợi ích khi học tập theo hình thức đào tạo này. Vậy ai là những đối tượng quan tâm và phù hợp nhất đối với hệ cao đẳng dược online

Ngành dược luôn thu hút nhiều học viên đăng ký học
Ngành dược luôn thu hút nhiều học viên đăng ký học

Thông tư 05/2021/TT-BLĐTBXH nêu rõ đối tượng tuyển sinh đối với trình độ cao đẳng gồm:

1- Người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

2- Người có bằng tốt nghiệp trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định.

Trường hợp người học dự tuyển vào các nghề đào tạo thuộc lĩnh vực sức khỏe; nghệ thuật và an ninh, quốc phòng ngoài các quy định trên còn phải thực hiện theo các quy định của pháp luật chuyên ngành có liên quan và hướng dẫn của Bộ quản lý ngành, lĩnh vực.

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger