Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa

Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa 9

Ngành Dược có thể được xem như là một ngành hot hiện nay, với số lượng sinh viên ngày càng tăng. Bạn đang tìm chương trình đào tạo dược sĩ từ xa. Hãy đến với Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa 11
Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa

Hình thức đào tạo đào tạo dược sĩ từ xa

Học viện đăng ký đào tạo dược sĩ gồm 2 hình thức đào tạo như sau:

• Hình thức đào tạo tập trung: Học viên sẽ học trực tiếp tại trường theo lịch học được sắp xếp sẵn từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Hình thức đào tạo trực tuyến từ xa (học online): Học viên sẽ được học các bài giảng từ các giảng viên hàng đầu của ngành thông qua các video được quay sẵn. Với hình thức đào tạo này, học viên sẽ có thể linh động được thời gian học tập của bản thân.
Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa 13
Hình thức đào tạo đào tạo dược sĩ từ xa

Đối tượng tuyển sinh đào tạo dược sĩ từ xa

Khác với quy chế của các trường đại học trong ngành dược hiện nay, học trung cấp dược trực tuyến không đòi hỏi học viên phải thi và đạt điểm chuẩn đầu vào. Theo đó, học viên chỉ cần đáp ứng đủ một trong hai tiêu chuẩn dưới đây là có thể theo học:

• Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp
  • Tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành

Hình thức đào tạo dược sĩ từ xa có thể được tổ chức trên toàn quốc, tạo cơ hội ứng tuyển dễ dàng cho học viên từ Nam ra Bắc.

Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa 15
Đối tượng tuyển sinh ngành trung cấp dược trực tuyến

Thời gian đào tạo dược sĩ từ xa

Tùy theo trình độ cũng như nhu cầu đầu ra, học viên có thể lựa chọn thời gian đào tạo phù hợp với mình. Hiện nay, thời gian đào tạo từ xa thường là:

• Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
  • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS

Ngoài ra, với những học viên có nhu cầu học nhanh, đi làm sớm hoặc đã có kiến thức cơ bản, muốn học lên chuyên sâu có thể tham khảo các khóa học cấp tốc với thời gian từ 6 – 18 tháng tùy cơ sở đào tạo. Hoàn thành những khóa học này sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức, sẵn sàng thực chiến khi đi làm.

Chương trình đào tạo dược sĩ từ xa 17
Thời gian đào tạo dược sĩ từ xa

Học viên tham gia học sẽ được cung cấp các kiến thức cơ sở về ngành, kiến thức chung đối với ngành dược và những kiến thức chuyên sâu, có thể áp dụng vào thực tiễn khi đi làm. Thời gian đào tạo linh hoạt có thể linh động theo lịch học và làm việc của học viên tại thời điểm đăng ký học.

Hồ sơ đăng ký đào tạo dược sĩ từ xa.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

•  Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Với những thông tin trên đây các bạn đã biết được các thông tin chương trình đào tạo dược sĩ từ xa của Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa. Chúc các bạn luôn thành công. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Thông tin liên hệ trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa