Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 11
Rate this post

Nhu cầu học trung cấp dược trực tuyến thời điểm hiện tại ngày càng tăng. Nhiều học viên đã và đang lựa chọn hình thức học trung cấp dược trực tuyến rất phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu trung cấp dược trực tuyến qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 13
Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến

Chương trình trung cấp dược trực tuyến từ xa

Trung cấp dược là hình thức đào tạo dược sĩ ở trình độ trung cấp. Học viên tốt nghiệp bằng trung cấp vẫn đảm bảo các kiến thức bài bản về ngành dược, có thể làm việc tại các cơ sở y tế để phát huy trình độ.

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 15
Học viên tốt nghiệp bằng trung cấp vẫn đảm bảo các kiến thức bài bản về ngành dược

Hiện nay, rất nhiều cơ sở tổ chức đào tạo bằng dược sĩ trung cấp theo hình thức trực tiếp và từ xa (online). Chương trình trung cấp dược trực tuyến từ xa ban hành dựa trên chương trình y sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 19/2010/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 07 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với hình thức học trung cấp dược trực tuyến, học viên vẫn được đáp ứng đủ các điều kiện về giáo trình, chương trình học bài bản như khi học trực tiếp. Ưu điểm của hình thức học từ xa là linh động, tiết kiệm thời gian và đặc biệt phù hợp với những học viên đang học trái ngành, muốn chuyển ngành hoặc sinh viên muốn học thêm văn bằng 2.

Đối tượng tuyển sinh ngành trung cấp dược trực tuyến

Khác với quy chế của các trường đại học trong ngành dược hiện nay, học trung cấp dược trực tuyến không đòi hỏi học viên phải thi và đạt điểm chuẩn đầu vào. Theo đó, học viên chỉ cần đáp ứng đủ một trong hai tiêu chuẩn dưới đây là có thể theo học:

 • Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp
 • Tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành

Hình thức học trung cấp dược trực tuyến có thể được tổ chức trên toàn quốc, tạo cơ hội ứng tuyển dễ dàng cho học viên từ Nam ra Bắc.

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 17
Đối tượng tuyển sinh ngành trung cấp dược trực tuyến

Thời gian đào tạo trung cấp dược trực tuyến

Tùy theo trình độ cũng như nhu cầu đầu ra, học viên có thể lựa chọn thời gian đào tạo phù hợp với mình. Hiện nay, thời gian đào tạo học trung cấp từ xa thường là:

 • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
 • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS

Ngoài ra, với những học viên có nhu cầu học nhanh, đi làm sớm hoặc đã có kiến thức cơ bản, muốn học lên chuyên sâu có thể tham khảo các khóa học cấp tốc với thời gian từ 6 – 18 tháng tùy cơ sở đào tạo. Hoàn thành những khóa học này sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức, sẵn sàng thực chiến khi đi làm.

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 19
Thời gian đào tạo trung cấp dược trực tuyến

Học viên tham gia học sẽ được cung cấp các kiến thức cơ sở về ngành, kiến thức chung đối với ngành dược và những kiến thức chuyên sâu, có thể áp dụng vào thực tiễn khi đi làm. Thời gian đào tạo linh hoạt có thể linh động theo lịch học và làm việc của học viên tại thời điểm đăng ký học.

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến 21
Học trung cấp dược trực tuyến có thể coi là ngành mở ra rất nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ hiện nay

Học trung cấp dược trực tuyến có thể coi là ngành mở ra rất nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ hiện nay. Với ưu điểm rút ngắn thời gian đào tạo, chương trình bài bản, có thể thực chiến ngay sau khi tốt nghiệp, hình thức học này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai đang muốn theo đuổi ngành dược trong tương lai.

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline:
  0878.44.11.44

  – Zalo: Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

   (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

  Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger