Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi học trung cấp Tiếng hàn

Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi học trung cấp Tiếng hàn 4

Học trung cấp tiếng Hàn ngành học nghiên cứu, sử dụng ngôn ngữ Hàn quốc hệ Trung cấp, nhằm đào tạo cho học viên những kiến thức về con người, văn hóa, xã hội của đất nước Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình, người học có thể sử dụng tiếng Hàn thuần thuật, phục vụ cho công việc, cơ hội du học Hàn Quốc hoặc trở thành giảng viên ngôn ngữ Hàn.

Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi học trung cấp Tiếng hàn 6
Nên học trung cấp tiếng Hàn để mở rộng cơ hội việc làm

Ngôn ngữ tiếng Hàn

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử, văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc. Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành đào tạo các kiến thức về tiếng Hàn và con người, văn hóa đất nước Hàn Quốc. Hiện nay, tiếng Hàn cũng được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2, thứ 3.

Nhu cầu học trung cấp tiếng Hàn

Nhu cầu nguồn nhân lực lớn cùng với làn sóng văn hóa du nhập mạnh mẽ. Thông qua con đường âm nhạc, phim ảnh đã khiến Ngôn ngữ Hàn Quốc trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ. Với giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Minh chứng là số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc luôn chiếm tỷ lệ cao trong mỗi mùa tuyển sinh.

Học trung cấp tiếng Hàn thu hút sinh viên đăng ký nhất hiện nay

Học trung cấp tiếng Hàn là chương trình học thu hút sinh viên đăng ký nhất hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức giáo dục đại cương cùng kiến thức giáo dục chuyên ngành như kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, kiến thức tiếng Hàn, thành thạo cả 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết để có thể giao tiếp lưu loát, thành thạo. Khi ra trường, với vốn kiến thức của mình các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình mong muốn.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp tiếng Hàn ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp tiếng Hàn Quốc các bạn tân cử nhân với hành trang kiến thức của mình có thể tìm được rất nhiều công việc phù hợp, cụ thể như:

• Chuyên viên biên phiên dịch, dịch thuật tại các chương trình hội nghị, hội thảo Việt – Hàn
  • Thư ký, trợ lý tại các công ty doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và của Việt Nam tại Hàn Quốc
  • Hướng dẫn viên du lịch cho các du khách Hàn Quốc đến Việt Nam
  • Nhân viên, cán bộ trong các cơ quan ngoại giao nhà nước
  • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại
  • Tham gia giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ có đào tạo tiếng Hàn
  • Các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Hàn Quốc
  • Làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc

Nên học trung cấp tiếng Hàn ở đâu?

Học hệ trung cấp tiếng Hàn hay bất cứ hệ ngôn ngữ nào khác đều yêu cầu bạn cần có sự kiên trì. Tính chăm chỉ học hỏi từ bạn bè, thầy cô. Cũng như chăm giao tiếp thì mới có thể thành công cũng như có được những cơ hội làm việc tại những nơi có mức lương xứng đáng và ổn định.

BKS – mở chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn hàng năm. Học sinh có nhu cầu đăng ký vui lòng liên hệ ngay với phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ nhé!

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00