Có nên học cao đẳng y học cổ truyền từ xa hay không

Cao đẳng y học cổ truyền từ xa
Rate this post

Cao đẳng y học cổ truyền từ xa là phương pháp đào tạo trực tuyến qua mạng internet nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên của trường học tập được liên tục. Để tìm hiểu được ngành học này, Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu những thuận lợi khi đào tạo ngành này nhé !

Thời gian đào tạo cao đẳng y học cổ truyền từ xa

Các chuyên gia Y tế – Giáo dục đánh giá học Cao đẳng Y học cổ truyền sẽ tạo lợi thế lớn cho sinh viên. Khi ngành Y học cổ truyền đang khan hiếm nguồn lực có tay nghề cao, đặc biệt đẩy lùi tình trạng hành nghề “chui” của một số thầy thuốc hiện nay.

Được đào tạo theo hình thức tín chỉ  tùy thuộc vào đối tượng học. Trường cam kết sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc một cách bài bản và chuyên nghiệp dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức, có học hàm học vị cũng như sự đảm bảo về cơ sở vật chất của nhà trường.

Cao đẳng y học cổ truyền từ xa
Cao đẳng y học cổ truyền từ xa

Học cao đẳng y học cổ truyền từ xa với quá trình học được thiết kế linh hoạt  Đồng thời, nhà trường cũng giảm tải những môn học mà sinh viên đã được học trước đó căn cứ vào bảng điểm học viên đã cung cấp.

Với hình thức học và thời gian được sắp xếp linh hoạt như trên, cao đẳng y học cổ truyền từ xa phù hợp với mọi đối tượng, kể cả khi sinh viên đã học xong văn bằng 1, đi làm nhưng có nguyện vọng học thêm về Y học cổ truyền cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Có nên học cao đẳng y học cổ truyền từ xa hay không
Có nên học cao đẳng y học cổ truyền từ xa hay không

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng y học cổ truyền từ xa sau khi ra trường?

Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có kiến thức chuyên sâu về y dược học cổ truyền để có thể khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt.. xứng đáng với danh hiệu Lương y chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Có đủ trình độ chuyên môn để làm việc tại các Bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của các Bệnh viện đa khoa…
Thế nhưng, đa phần những người tốt nghiệp Cao đẳng y học cổ truyền từ xa thường thích tự tạo việc làm cho mình bằng cách khởi nghiệp mở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y hoặc mở Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Spa Y học cổ truyền… Nghề Y học cổ truyền phù hợp với người thích hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y học cổ truyền từ xa

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y học cổ truyền từ xa, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bằng TC/CĐ/ĐH bản công chứng: 2 bản
 • Bảng điểm TC/CĐ/ĐH bản sao photo công chứng: 2 bản
 • Giấy khai sinh bản sao: 2 bản
 • 04 ảnh 3 x 4
 • 02 bản photo công chứng Bằng THPT
 • 02 bản photo công chứng Học Bạ THPT
 • Các giấy tờ ưu tiên khác bao gồm nếu có.

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger