Có nên học trung cấp dược từ xa hay không?

images 2
Rate this post

Học trung cấp dược từ xa có nên hay không là điều mà rất nhiều các anh, chị sinh viên và phụ huynh quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cũng như biết thêm về học trung cấp dược từ xa nhé!

c1 e1584343935516
Có nên học trung cấp dược từ xa hay không?

Có nên học trung cấp dược từ xa hay không?

Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi thí sinh theo học Trung cấp dược cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay thì mọi ngành nghề đều bị tác động. Vì vậy chúng ta nên học trung cấp dược từ xa để có thể vừa theo kịp tiến độ học tập mà có thể đảm bảo phòng tránh dịch bệnh.

images 2
Học trung cấp dược từ xa

Theo đó chương trình học của nhà Trường cũng sẽ đảm bảo về nội dung, kiến thức cho sinh viên không khác gì khi theo học trên giảng đường. Các bạn sẽ được cung cấp giáo trình học online từ xa tại nhà và học qua phòng room của Nhà trường.

Một số lưu ý khi học trung cấp dược từ xa.

Nhà trường sau khi tiếp nhận mẫu, hồ sơ đẳng ký xét tuyển học Trung cấp dược từ xa của thí sinh thì sẽ xem xét, sàng lọc. Với những thí sinh đủ điều kiện thì ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa sẽ gọi điện để xác nhận thông tin của bạn.

Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học với các thí sinh ở trên. Sau đó khi nhận được giấy báo thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học tại trường.

1 1631259258889556846772 1 1 1
Một số lưu ý khi học trung cấp dược từ xa.

Lưu ý: Mọi thông tin thí sinh cung cấp thì các bạn sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định của trường. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao và hưởng những quyền lợi ưu tiên từ phía Nhà trường.

Học trung cấp dược từ xa bao lâu mới ra trường?

Thời gian đào tạo hệ trung cấp Dược được quy định như sau:

 • Hệ đào tạo trong khoảng thời gian 2 năm: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa bậc THPT.
 • Hệ đào tạo trong khoảng thời gian 2 năm 3 tháng: Đối với các thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Học viên sẽ học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT sau đó được cấp bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa.
 • Hệ đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm: Đối với các thí sinh tốt nghiệp THCS. Trong quá trình học học viên sẽ được bổ sung văn hóa lớp 10,11 và 12 để hoàn thiện chương trình THPT cùng với việc học chuyên môn ngành Dược.
 • Hệ đào tạo trong khoảng thời gian 1 năm: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào trước đó.
Học trung cấp dược từ xa bao lâu mới ra trường?

Với những thông tin trên đây các bạn đã biết được câu trả lời cho chính mình học trung cấp dược từ xa có nên học hay không. Chúc các bạn luôn thành công. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger