Đăng ký học trung cấp y dược online đạt hiệu quả cao

Đăng ký học trung cấp y dược online đạt hiệu quả cao 2
Rate this post

Hệ trung cấp y dược online đang là chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đối với những học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký học, cũng như muốn tìm hiểu ngành học y dược đào tạo online này. Vậy bằng cách nào, bạn có thể đăng ký học chương trình trung cấp online. Hơn nữa, học online sao cho đạt hiệu quả cao, chất lượng học tập tốt. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc toàn bộ thông tin liên quan.

Đăng ký học trung cấp y dược online đạt hiệu quả cao
Đăng ký học trung cấp y dược online đạt hiệu quả cao

Học trung cấp y dược

Bên cạnh chương trình đào tạo Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược thì học hệ trung cấp y dược online cũng được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn

Dược sĩ trung cấp là người được đào tạo trình độ trung cấp ở các trường đào tạo về Y dược có chuyên môn về ngành Dược. Khi học xong chương trình trung cấp y dược sẽ tốt nghiệp và được gọi là Dược sĩ trung học, từ đó có thể làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành Dược với vai trò là trợ lý của Dược sĩ Đại học.

Có nên học trung cấp y dược online không?

Đứng trước xu thế phát triển không ngừng của ngành Y Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Ngành Dược đang trở thành ngành học được đánh giá cao với tiềm năng công việc làm lớn.

Theo ý kiến nhận định của một số chuyên gia giảng dạy Y Dược thì tính đến năm 2020, lĩnh vực Y tế của Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc. Và thời điểm hiện tại chính là cơ hội để những sinh viên yêu thích ngành Dược đăng ký học ngay để tốt nghiệp ra trường nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp y dược online

Đối với bằng trung cấp y dược, cơ hội việc làm đối với bạn luôn rộng mở. Tùy vào nhu cầu công việc, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược đều có vô số lựa chọn cho công việc của mình. Cụ thể như:

Phân phối lưu thông thuốc

Đối với cấp trung ương, bạn có thể ứng tuyển vào các Công ty Dược phẩm phân phối Dược liệu. Còn với tuyến địa phương, dược sĩ trung cấp có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân về dược hoặc các hiệu thuốc và quầy thuốc tư nhân,…

Sản xuất thuốc

Đây là cơ hội việc làm rộng mở dành cho các dược sĩ khi tốt nghiệp hệ trung cấp. Khi đó các bạn có thể làm tại các công ty sản xuất dược phẩm lớn từ cấp trung ương đến địa phương.

Lĩnh vực nghiên cứu

Với năng lực chuyên môn khá, dược sĩ trung cấp có thể có cơ hội làm việc tại Viện Dược liệu, Kiểm nghiệm, Viện vệ sinh dịch tễ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm tại các phòng nghiên cứu của các xí nghiệp, công ty Dược,…

Làm việc tại bệnh viện

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, các bệnh viện từ cấp trung ương đến địa phương đều đang thiếu hụt một lượng lớn nguồn nhân lực. Thế nên, bạn có thể lựa chọn xin làm việc tại bệnh viện ở các tuyến phù hợp với năng lực bản thân.

Chọn học trung cấp y dược online ở đâu tốt?

BKS xây dựng chương trình học trung cấp y dược online theo đúng quy định của Bộ. Đồng thời chú trọng đào tạo những môn học chuyên ngành quan trọng như: Hóa sinh học, Sinh lý học, Vi sinh, Độc chất học, Điều trị học, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý cung ứng thuốc, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc…

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger