Đăng ký trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại lợi ích gì?

Đăng ký trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại lợi ích gì? 4
Rate this post

Trung cấp dược đào tạo từ xa đang là một trong những chương trình đào tạo nhận được sự ưu ái hàng đầu. Không chỉ đối với sinh viên, học sinh có nhu cầu học online, trực tuyến. Ngay cả với nhiều đơn vị đào tạo, cũng đang rất tập trung vào hệ thống cơ sở. Nhằm đẩy mạnh phát triển thêm hình thức đào tạo từ xa. Vậy ở hình thức học trung cấp dược từ xa này, có những ưu nhược điểm gì? Mà lại thu hút nhiều sự quan tâm của ngành giáo dục hiện nay.!

Đăng ký trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại lợi ích gì?
Đăng ký trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại lợi ích gì?

Hãy để BKS giới thiệu chi tiết qua bài viết sau đây nhé! Nếu bạn cũng đang muốn nắm bắt thông tin rõ hơn về chương trình đào tạo này. Hãy dành thời gian theo dõi cùng chúng tôi.

Định nghĩa hệ trung cấp dược

Bên cạnh chương trình đào tạo đại học, cao đẳng thì ngành dược còn có hệ trung cấp cho các bạn thí sinh lựa chọn.

Trung cấp dược là ngành đào tạo học viên thành Dược sĩ trong thời gian rất ngắn, tối đa 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Công việc của một dược sĩ trung cấp là gì?

Ở Việt Nam, mọi người thường hiểu nôm na dược sĩ chính là những người bán thuốc. Nhưng đó mới chỉ đúng mà chưa đầy đủ công việc của một dược sĩ.

Ngoài bán thuốc, dược sĩ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật. Và theo dõi việc điều trị dùng thuốc cùng với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác. Hay tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc, giảng dạy tại các trường Y dược. Tùy vào trình độ, năng lực mà công việc của dược sĩ sẽ khác nhau.

Học trung cấp dược đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành dược trong thời điểm hiện nay
Học trung cấp dược đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành dược trong thời điểm hiện nay

Những công việc mà sau khi bạn tốt nghiệp trung cấp y dược sẽ làm như:

– Tư vấn cách sử dụng thuốc cũng như sức khỏe cho người dân

– Có thể đứng quầy thuốc bán thuốc

– Hoặc giới thiệu các thuốc mới để các bác sĩ kê đơn thuốc

Như vậy có thể nói công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ là rất cao. Cùng với đó là nhu cầu nguồn nhân lực ngành y dược luôn cao. Luôn yêu cầu, khối lượng y sĩ, dược sĩ có chuyên môn nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Học trung cấp dược đào tạo từ xa tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là gì?

Chương trình đào tạo từ xa, học trung cấp dược đào tạo từ xa, dạy học tại nơi xa…là hình thức đào tạo thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam. Cho phép người học không trực tiếp học tại trường đó mà thông qua phương pháp học trực tuyến, tài liệu, online …giữa bên đào tạo và thí sinh. Chương trình đào tạo từ xa có sự tách biệt giữa người dạy và người học về mặt không gian và thời gian.

Học trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại nhiều lợi ích cho người học
Học trung cấp dược đào tạo từ xa mang lại nhiều lợi ích cho người học

Ngày nay, trung cấp cũng đang là một cấp bậc thu hút đông đảo học viên, Sinh viên đăng ký học. Và đa số những người có nhu cầu tham gia đều để được cấp bằng trung cấp chính thức, phục vụ quá trình làm việc của mình.

Ưu điểm của học trung cấp dược từ xa

Chương trình đào tạo thu hút đông đảo học sinh, sinh viên đăng ký. Vậy chắc chắn trung cấp dược đào tạo từ xa có nhiều lợi ích nhất định. Phù hợp với học viên có nhu cầu:

Học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi:

Chương trình học trung cấp dược đào tạo từ xa mọi lúc – mọi nơi – mọi khung giờ. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí như đi lại, sinh hoạt. Ngay cả sau khi hoàn thành, bạn vẫn có thể nhập các tài liệu có thể tìm kiếm được.

Tiết kiệm thời gian học:

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 2h-3h khi rảnh để học trực tuyến. Mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như học trực tiếp. Các video bài giảng đã được thu trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn video mình muốn học.

Tiết kiệm chi phí:

Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí khoá học và có thể đăng kí bao nhiêu khoá học mà họ cần.

Đào tạo mọi lúc mọi nơi:

Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ nhất. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Đặc biệt chất lượng đào tạo, khối lượng kiến thức và tài liệu học tập vẫn được đảm bảo giống như chương trình học chính quy.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger