Tìm kiếm địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Uy tín 3

Hiện nay, nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ngày một tăng cao. Có thể lý giải điều này, bởi nhu cầu công việc, nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt. Hay nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của nhiều đối tượng khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây. Để giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chương trình học tập này.

Điều kiện cần thiết để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cần những điều kiện gì?

• Đối với hệ Liên thông : Bạn chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược.
  • Đối với hệ Văn bằng 2: Bạn chỉ tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ khác, không thuộc khối ngành sức khỏe đều có thể học Văn bằng 2 Chuyên ngành Dược – Chuyên ngành Điều dưỡng ( Y sỹ, Kế toán, Kỹ sư, Sư phạm, Luật, khối xã hội, khối kinh tế… đều có thể học)

Đó chính là điều kiện bắt buộc đưa ra. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 – chuyên ngành Dược và chuyên ngành Điều dưỡng, đây là cơ sở đào tạo được công nhận chuẩn Bộ Y tế giúp học viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc.

Ưu điểm của chương trình học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Khi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, đồng nghĩa với vai trò của Y sĩ, Điều dưỡng viên được nâng cao, trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Thời gian học ngắn và linh hoạt

So với các hình thức học khác như cao đẳng hay đại học, thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược được rút ngắn hơn. Phần lớn các trường cao đẳng Điều dưỡng đều đào tạo văn bằng 2 theo hình thức tín chỉ.

Ngoài giờ hành chính như hệ chính quy, các trường đều mở thêm lớp học buổi tối và cuối tuần. Phù hợp với những bạn vừa đi học vừa đi làm hoặc học song song hai trường, hai chuyên ngành. Do đó, người học có thể linh hoạt đăng ký thời gian học cho phù hợp với lịch trình của bản thân.

Nhiều lựa chọn cho công việc tương lai

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng học viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào sở thích, năng lực và trình độ của mỗi người.

Hình thức đào tạo chính quy

Nhờ 70% thời lượng thực hành, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng đã có những kỹ năng cần thiết để hành nghề dược mà không cần phải đào tạo lại.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Uy tín

Bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng. Giúp nâng cao kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu công việc. Hơn thế nữa là theo đuổi ước mơ, vị trí, cấp bậc cao hơn trong công tác hiện tại. Bạn chưa tìm được ngôi trường phù hợp. Hãy liên hệ ngay Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa  – BKS.

Nhà trường tập trung đào tạo với nhiều hình thức học tập khác nhau. Và đẩy mạnh hình thức đào tạo văn bằng 2, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng có nhu cầu học tập.

Liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu tham gia đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược nhé!