Điều kiện xét tuyển trung cấp dược là gì?

su no luc va uoc mo tro thanh mot nu duoc si cua toi 1
Rate this post

Điều kiện xét tuyển trung cấp dược là gì? Những vấn đề cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển hệ trung cấp gồm những gì? Làm sao để theo học được ngành dược hệ trung cấp đang là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên có nhu cầu. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Điều kiện xét tuyển trung cấp dược là gì?
Điều kiện xét tuyển trung cấp dược là gì?

Sau khi tốt nghiệp trung cấp dược, bạn có thể xin việc tại các nhà thuốc, trung tâm y tế, bệnh viện,… Ngoài ra, dược sĩ trung học còn có thể thử sức ở lĩnh vực trình dược viên và một số vị trí khác trong các công ty sản xuất thuốc, dược phẩm. Nếu có thành tích tốt, bạn còn có thể được giữ lại trường học để làm trợ giảng bộ môn dược. Nói chung, cơ hội nghề nghiệp đối với ngành học này cũng khá mở rộng.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2023

Theo quy định, điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2023 sẽ tiếp tục được lới lỏng. Cho phép các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã nằm trong đối tượng đủ tiêu chí để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Thí sinh sau khi đáp ứng được yêu cầu tối thiểu trên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ rồi gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục nhập học.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2022
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2023

Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược sĩ

Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ : Năm 2023,Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ.

Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược sĩ
Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược sĩ

Những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải tốt nghiệp THCS trở  lên. Vì vậy thời gian đào tạo sẽ thay đổi theo từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Nha khoa,… sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành khác sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa,… sẽ học trong thời gian là 18 tháng.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Dược trong thời gian 2 năm.
 • Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo lại các kiến thức THPT trong thời gian 3 tháng và các kiến thức ngành
 • Dược trong thời gian 2 năm. Tổng thời gian là 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT sẽ phải học tiếp tục các kiến thức THPT (lớp 10, 11, 12) và các kiến thức chuyên ngành Dược với tổng thời gian là 3 năm.

BKS nhận xét tuyển trung cấp dược sĩ theo yêu cầu của sinh viên

Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa tuyển sinh đào tạo ngành Trung cấp Dược sĩ với thời gian đào tạo 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp khác trở lên và 2 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, sinh viên học Trung cấp Dược so thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược tại các trường nếu đáp ứng được yêu cầu.

Hãy liên hệ với BKS đội ngũ tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn. Những thắc mắc liên quan đến chương trình xét tuyển trung cấp dược của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà BKS chia sẻ ở trên, sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn. Vì một tương lai đào tạo đội ngũ dược sĩ đầy đủ chuyên môn. Phục vụ tốt công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân.

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger