Đối tượng học cao đẳng Dược tại chức phù hợp với những ai?

Đối tượng học cao đẳng Dược tại chức phù hợp với những ai?
Rate this post

Học cao đẳng Dược tại chức được rất nhiều người lựa chọn bởi không cần dành quá nhiều thời gian vào việc học. Tuy nhiên có rất nhiều người còn băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện để tham gia học cao đẳng Dược tại chức hay không? Rồi những đối tượng nào phù hợp với hệ cao đẳng tại chức ngành Dược? Tất cả sẽ được Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa giải đáp qua bài viết sau.

Học cao đẳng Dược tại chức
Học cao đẳng Dược tại chức

Những đối tượng có thể theo học cao đẳng Dược tại chức và điều kiện dự tuyển

Đối tượng

 1. Tất cả công dân, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội hoặc tình trạng kinh tế,..đều có thể đăng ký dự tuyển vào Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa hệ cao đẳng tại chức ( trừ những trường không áp dụng luật nghĩa vụ quân sự, bị truy tố trách nhiệm hình sự hoặc xét xử, những người bị tước quyền dự thi hoặc bị xử phạt thôi học, công an, quân nhân chưa được thủ trưởng ký phê duyệt cho đi học).

Điều kiện tham gia dự tuyển

 • Tất cả công dân tính đến thời điểm tuyển dụng, đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (giáo dục trung học) dưới hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, giáo dục trung học dạy nghề, cơ sở dạy nghề, trung học dạy nghề (sau đây gọi chung là trường trung học), cao đẳng, trung học dạy nghề, trung cấp nghề và đại học.
 • Những người đã tốt nghiệp trung học nhưng không có bằng tốt nghiệp trung học phải học và được phép học các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo;
 • Gửi đầy đủ, theo cách thức phù hợp, các thủ tục, tài liệu hợp lệ, giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký tham gia dự tuyển.
 • Áp dụng đầy đủ và tự nguyện các quy tắc và quy định liên quan đến quá trình đăng ký và đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo của trường.
Những đối tượng có thể tham gia học cao đẳng Dược tại chức
Những đối tượng có thể tham gia học cao đẳng Dược tại chức

Thời gian học cao đẳng Dược tại chức

 • Thời gian Đào tạo 3 năm: Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THPT, Trung cấp.
 • Thời gian Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thời gian Đào tạo 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.
 • Thời gian Đào tạo 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
Thời gian học cao đẳng Dược tại chức
Thời gian học cao đẳng Dược tại chức

Một số điều lưu ý khi chọn học cao đẳng Dược tại chức

 • Điều cần thiết khi học hệ tại chức là nên chọn một nơi đào tạo có uy tín chất lượng, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa là đảm bảo được học tập trong điều kiện tốt nhất có thể phục vụ cho công việc sau này.
 • Để có thể chọn được nơi uy tín thì cần chọn các khóa đào tạo tại chức ở các trường đã có những thành tựu về giảng dạy, đào tạo. Hạn chế chọn những trung tâm được quảng cáo quá rầm rộ, mà cần xác minh được địa chỉ, uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo.
 • Cách thức để đăng ký học tại chức, có thể truy cập trên các trang mạng xã hội của các trường đại học để nắm bắt thông tin và hồ sơ của từng trường mà chúng ta muốn học.
Một số điều lưu ý khi chọn học cao đẳng Dược tại chức
Một số điều lưu ý khi chọn học cao đẳng Dược tại chức

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được mình có đủ điều kiện để đăng ký học cao đẳng Dược tại chức hay không.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger