Dược sĩ online ngành học sáng giá trong tương lai ngành Y

Dược sĩ online ngành học sáng giá trong tương lai ngành Y trong tương lai
Rate this post

Dược sĩ online đang là ngành học được đánh giá cao trong tương lai. Ngành học này thúc đẩy mạnh sự phát triển của ngành Dược nói riêng và ngành Y nói chung. Khẳng định vị thế của Y học kết hợp công nghệ hiện đại, mở ra một tương lai phát triển hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngành học này nhé!

Dược sĩ online ngành học sáng giá trong tương lai ngành Y 8
Dược sĩ online đang là ngành học được đánh giá cao trong tương lai

Đánh giá chung về ngành Dược hiện nay

Ngành dược đang rất được ưa chuộng hiện nay và là một trong những ngành chứa đựng nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ . Chính vì thế, nhu cầu học Dược sĩ online thời điểm hiện tại ngày càng tăng. Cùng với đó đó ngày càng có nhiều trung tâm, trường hợp đào tạo dược trung cấp theo cả hình thức online và offline. Nhiều học viên đã và đang lựa chọn hình thức học dược từ xa, online rất phổ biến hiện nay.

Dược sĩ online ngành học sáng giá trong tương lai ngành Y 10
Học Dược sĩ online là gì?

Học Dược sĩ online là gì?

Học dược sĩ online, học viên sẽ không cần trực tiếp đến học tại trường mà thông qua các buổi học trực tuyến từ xa được các giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn chi tiết. Từ đó giúp rút ngắn được thời gian học, mức học phí được tối ưu, và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên bận rộn do tính chất công việc hàng ngày.

Tốt nghiệp Dược sĩ online làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với Bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…

Dược sĩ online ngành học sáng giá trong tương lai ngành Y 12
Tốt nghiệp Dược sĩ online làm công việc gì?

Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…

Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…

Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: trình Dược viên, nhân viên tư vấn Dược. Đó cũng chính là lý do ngành Dược vinh dự nằm trong TOP những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó.

Học Dược sĩ online ở đâu?

Được đánh giá là ngành học HOT Top đầu hiện nay. Ngành dược thu hút rất nhiều sinh viên yêu thích có nhu cầu đăng ký học. Chính vì thế việc lựa chọn một trường Đào tạo Uy tín luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Việc tìm hiểu và chọn đúng cơ sở sẽ giúp cho kết quả học tập của bạn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS để được tư vấn hỗ trợ đăng ký học nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger