Giải đáp thắc mắc : “Có nên học trung cấp từ xa hay không?”

Có nên học trung cấp từ xa hay không
Rate this post

Bạn đang phân vân về chương trình học trung cấp từ xa. Từ những lợi ích mà chương trình học này mang lại. Mà thu hút nhiều học viên, sinh viên đăng ký học. Đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Chắc chắn sẽ có những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn đấy.

Giải đáp thắc mắc : "Có nên học trung cấp từ xa hay không?" 5
Có nên học trung cấp hệ từ xa

Trung cấp từ xa là gì?

Hệ đào tạo từ xa ( tên tiếng Anh là Distance learning) là hình thức đào tạo không giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. Nội dung được truyền tải qua các bài giảng điện tử thông qua các thiết bị được kết nối với Internet như: điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,.. Giảng viên và học viên sẽ trao đổi học tập qua các group, diễn đàn,.. Và đây cũng được xem là một phần của đào tạo trực tuyến.

Trung cấp từ xa là gì
Trung cấp từ xa là gì

Học trung cấp từ xa là hình thức đào tạo thuộc hệ giáo dục Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau như học online, giáo dục mở, đào tạo từ xa,… Phương pháp này cho phép người học không cần đến trực tiếp tại trường mà thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến, online, tài liệu,… được đơn vị đào tạo cung cấp với hướng dẫn chi tiết.

Ưu điểm nổi bật học trung cấp từ xa

Học trung cấp từ xa – là hình thức đào tạo mà người học có thể học tại nhà, học mọi lúc mọi nơi, học bất kỳ thời gian nào phù hợp với công việc. Giảng viên sẽ giảng dạy thông qua hệ thống Internet và mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập để học và làm bài tập. Tuy nhiên với hình thức đào tạo này học viên cần phải có tính chủ động và kiên trì.

Bạn nhận được gì từ chương trình học trung cấp online

  • Linh hoạt hơn trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dễ dàng sắp xếp giữa công việc và cuộc sống. Sinh viên có thể vừa học vừa làm hoặc tận dụng quỹ thời gian để trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Thuận lợi trong mọi hoàn cảnh, địa lý và không gian. Sinh viên không phải đi đến trường lớp tham gia các tiết học trực tiếp mà thay vào đó sẽ được học bằng hình thức trực tiếp. Tiết kiệm được chi phí đi lại, rút gọn đường khoảng cách địa lý.
  • Lượng kiến thức vẫn sẽ được cung cấp và truyền tải đầy đủ và có thể dễ dàng xem lại các bài giảng một cách thuận tiện.
  • Bằng trung cấp từ xa có giá trị tương đương với tấm bằng hệ chính quy. Khi tham gia chương trình đào tạo từ xa bạn có thể rút ngắn thời gian sở hữu tấm bằng đại học trong thời gian tối thiểu.

Nên đăng ký học trung cấp từ xa ở đâu?

Nhìn chung, hình thức học online, trực tuyến này rất linh hoạt. Không có giới hạn không gian hay thời gian nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia đăng ký học tập.

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa vốn là một trong những ngôi trường đi đầu trong hình thức đào tạo từ xa tại nước ta.  BKS ngôi trường sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và cống hiến với nghề. Chương trình đào tạo linh hoạt, được nhà trường cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng hiện đại.

Với hình thức đào tạo từ xa này, học viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm và học tập cùng với chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo kể trên của trường. Với phương pháp đào tạo từ xa mới mẻ, đây hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn học viên đã và đang theo học tại trường.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger