Hệ trung cấp đào tạo từ xa có những đặc điểm gì?

Hệ trung cấp đào tạo từ xa có những đặc điểm gì? 4
Rate this post

Trung cấp đào tạo từ xa đang dần trở thành chương trình học nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội. Dựa vào một mô hình đào tại chung, đã được nghiên cứu bài bản của Bộ GD&ĐT. Trung cấp từ xa được đưa vào chương trình học chính thức tại rất nhiều trường. Vậy hình thức đào tạo này có gì đặc biệt, và những ưu điểm nổi bật từ hệ trung cấp đào tạo từ xa này. Hãy tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây nha!

Trung cấp đào tạo từ xa đang dần trở thành chương trình học nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội
Trung cấp đào tạo từ xa đang dần trở thành chương trình học nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội

Học Trung cấp đào tạo từ xa là gì?

Hệ trung cấp đào tạo từ xa là hình thức đào tạo thuộc hệ giáo dục Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau như Giáo Dục Online, Giáo Dục Mở, Giáo Dục Từ Xa,… Phương pháp này cho phép người học không cần đến trực tiếp tại trường mà thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến, tài liệu,… được đơn vị đào tạo cung cấp với hướng dẫn chi tiết.

Hệ trung cấp đào tạo từ xa có những đặc điểm gì? 7
Học trung cấp đào tạo từ xa, có những đặc điểm nổi bật thu hút sinh viên học

Với hình thức học trung cấp từ xa này, người học không có giới hạn về không gian hay thời gian, học tập tại nhà mọi lúc mọi nơi. Nội dung giảng dạy không có sự khác biệt so với chính quy tập trung nên bằng cách nhận được có giá trị tương đương. Ngoài ra, việc giảng dạy sẽ thông qua Internet, chỉ cần laptop hoặc điện thoại là bạn đã có thể học tập. Phù hợp với nhiều đối tượng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng nhau học tập.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo hệ trung cấp từ xa

Đối với mỗi một chương trình đào tạo, thì đều có những đặc điểm riêng biệt. Nhằm đáp ứng, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Và với hệ đào tạo từ xa này cũng như vây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chương trình đào tạo linh hoạt phù hợp cho mọi nhu cầu

Dù bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT, đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đang đi làm và muốn lấy bằng CAO ĐẲNG thì đây chắc chắn là khóa học dành cho bạn

 • Học và thi hoàn toàn online
 • Tiện ích và có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối INTERNET. Bạn có thể học tại nhà, trên lớp hoặc tại công ty…
 • Học viên có thể trao đổi với các học viên khác qua nhóm lớp
 • Khối lượng kiến thức không quá nhiều nhưng đủ để cho học viên tìm hiểu để nâng cao tay nghề
 • Bất cứ khi nào có thời gian học viên có thể vào học
 • Học viên sau khi học xong có thể thi lấy bằng. Bởi khối lượng kiến thức thực tế bám sát đề

Văn bằng không ghi hình thức đào tạo

Điều này sẽ giúp xóa bỏ tình trạng phân biệt bằng cấp trong tuyển dụng. Với điều kiện thuận lợi này học theo hình thức trực tuyến sẽ thu hút được đông đảo người học vì các các lợi ích rất lớn của học trực tuyến do áp dụng công nghệ thời đại số (4.0).

Tìm kiếm môi trường đào tạo trung cấp đào tạo từ xa Uy tín

Việc học trung cấp từ xa ngày càng phát triển, mang đến nhiều lợi ích cho học viên, vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Để biết thêm thông tin tuyển sinh và các khóa học, liên hệ ngay với BKS để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger