Hình thức học trung cấp dược online tiện ích cho sinh viên

Hình thức học trung cấp dược online tiện ích cho sinh viên 3
Rate this post

Trung cấp dược online chương trình đào tạo mang lại nhiều tiện ích cho người học. Phù hợp với đối tượng có nhu cầu vừa học vừa làm, nâng cấp bằng và trình độ làm việc. Vậy học trung cấp online có những ưu điểm gì mà thu hút học sinh, sinh viên đăng ký học đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nên học trung cấp dược online tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Ngày nay, do nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nhanh, khiến cho ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng thịnh hành. Nghề Dược là nghề mà nhu cầu xã hội đang cần và dễ kiếm việc làm. Bởi trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, công nhân dược… rất lớn và không ngừng tăng.

Nhu cầu học trung cấp dược online đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký
Nhu cầu học trung cấp dược online đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký

Sự thiếu hụt nhân lực ngành dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm trong nước càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược sản xuất kinh doanh dược phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các dược sỹ.

Ở Việt Nam hiện nay, để trở thành dược sĩ trình độ đại học, sinh viên phải vào học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Họ có thể học 5 năm đối với sinh viên đào tạo chính quy dài hạn, 3 năm với sinh viên đã có bằng Trung cấp dược , 2 năm đối với người có bằng đại học chính quy dài hạn các ngành bác sỹ Y khoa, sinh học, hóa học

Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép bạn học ngay Dược sĩ trình độ đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với hệ trung cấp dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông và trở thành dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Ưu điểm khi học Trung cấp Dược online là gì?

Chính là hình thức học tập online, trực tuyến, từ xa – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Học trung cấp dược online, tiện ích, phù hợp với nhu cầu của đa số học sinh, sinh viên
Học trung cấp dược online, tiện ích, phù hợp với nhu cầu của đa số học sinh, sinh viên

Đăng ký học trung cấp dược online

Chương trình trung cấp dược online được ban hành và xây dựng dựa trên khung chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo. Ban hành kèm theo thông tư 22/2014 TT-BG- ĐT ngày 09/07/2014 của bộ Giáo dục và đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy, chuẩn văn bằng Quốc Gia, được học liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiền tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT. Bộ Y tế.

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS) có cơ sở tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Phước. Đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép đào tạo hệ trung cấp dược theo hình thức online. Bạn đang có nhu cầu đăng ký học trung cấp dược online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình học này nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger