Hình thức xét tuyển trung cấp Tiếng anh có những ưu điểm gì?

Hình thức xét tuyển trung cấp Tiếng anh có những ưu điểm gì? 2

Chương trình xét tuyển trung cấp tiếng anh đang trở thành hệ đào tạo thu hút nhiều người tham gia đăng ký. Bởi những lợi ích từ cấp bậc trung cấp mang lại. Cũng như nhu cầu học ngôn ngữ Anh của đa số học sinh sinh viên. Hình thức tuyển sinh xét tuyển được áp dụng cho hệ trung cấp tiếng anh như thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều vấn đề cần giải đáp. Bài viết dưới đây BKS sẽ giới thiệu chi tiết nhất. Giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích nhé!

Hình thức xét tuyển trung cấp Tiếng anh có những ưu điểm gì?

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng anh

Xét tuyển là hình thức chính áp dụng cho tất cả học sinh, sinh viên đủ yêu cầu tham gia đăng ký học Trung cấp Tiếng Anh. Hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ, bảng điểm. Học viên hoàn toàn không cần tham gia bất cứ kỳ thi tuyển nào.

Nhờ vào hình thức xét tuyển trung cấp tiếng anh này mà học viên không cần áp lực thi cử. Tạo điều kiện cho học viên có thêm nhiều lựa chọn cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi có nhu cầu đăng ký học.

Không như các đại học ngoại ngữ phải trải qua các kỳ thi khó khăn đầu vào thì trung cấp ngoại ngữ chỉ cần xét tuyển học bạ. Rất phù hợp với các bạn có lực học bình thường. Tuổi tác và điểm xét cũng đơn giản không quá khó khăn.

Đối tượng xét tuyển trung cấp tiếng anh

• Học sinh tốt nghiệp các trường THCS, THPT, TTGDTX
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành khác.

Thời gian đào tạo hệ trung cấp tiếng anh

• Học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên đủ điều kiện để nhập học ngay.
  • Tốt nghiệp THCS, học dang dở lớp 10,11,12- Học từ 1,5 năm – 2 năm (4 học kỳ)
  • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT- Học từ 1 năm – 1,5 năm (3 học kỳ)
  • Tốt nghiệp ĐH-CĐ-TC – Học 12 tháng (3 học kỳ)
  • Học sinh có thể chọn buổi học theo điều kiện của bản thân: Học buổi sáng; Hoặc học các buổi tối trong tuần
  • Hoặc học vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật.

Nội dung chương trình học trung cấp tiếng anh

Trình độ Trung cấp là bậc đào tạo cấp bậc đứng sau bậc Đại học và Cao đẳng trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Đây là một dạng hình thức đào tạo giáo dục chính quy với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho học sinh viên để có thể xin việc làm luôn và không mất nhiều thời gian.

Hệ trung cấp tiếng Anh giúp học viên tiếp xúc và học tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc ở tương lai.

Trung cấp công nghệ Bách khoa xét tuyển trung cấp tiếng anh

Sau khi kết thúc khóa học Trung cấp Tiếng Anh, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:

• Hiểu ý chính trong các chủ đề quen thuộc tại nơi làm việc, gia đình, trường học….
  • Miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng cá nhân và giải thích các ý kiến và dự định đó.
  • Đọc tạp chí ảnh, truyện ngắn, truyện cười, xem phim hoạt hình…. bằng Tiếng Anh và hiểu được hầu hết các nội dung và thông điệp của chúng
  • Nói chuyện thân mật và chia sẻ nhiều điều sâu sắc hơn với những người bạn ngoại quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu học Trung cấp tiếng anh, hãy liên hệ ngay với BKS để được tư vấn hỗ trợ đăng ký học nhé! Tại đây, bạn có đầy đủ thông tin về chương trình học, tất cả những thắc mắc đều được phòng tư vấn tuyển sinh của BKS giải đáp nhiệt tình nhất.

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00