Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật ưu tiên sinh viên đăng ký

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật ưu tiên sinh viên đăng ký 6
Rate this post

Xét tuyển trung cấp tiếng Nhật có những ưu tiên gì dành cho sinh viên đăng ký. Đối với hình thức học trung cấp, sinh viên có nhiều sự lựa chọn cho chương trình học của mình. Đa dạng ngành nghề, đặc biệt đối với ngành ngôn ngữ, đào tạo hệ trung cấp luôn thu hút được sự quan tâm của phụ huynh cũng như sinh viên.

Vậy bạn cần nắm được những thông tin gì về chương trình học trung cấp tiếng Nhật này. Cùng BKS tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật ưu tiên sinh viên đăng ký 8
Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật ưu tiên sinh viên đăng ký

Trung cấp tiếng Nhật

Chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT hiện nay đang tập trung đẩy mạnh những ngành học mang tính chất thực tế. Đặc biết ngành ngôn ngữ học, bởi tầm ảnh hưởng từ các ngành ngôn ngữ mang đến. Cũng như nhu cầu học cũng tăng mạnh qua nhiều năm.

Đối với hệ trung cấp tiếng Nhật, hay những ngành ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh khác. Đều được đánh giá cao, tập trung đẩy mạnh, cũng như quan tâm sát xao nhất có thế.

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở thành một trong các ngôn ngữ đặc biệt được quan tâm Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đào tạo tiếng Nhật và Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa – BKS cũng là một trong số đó.

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập đào tạo ngành nghề Trung cấp tiếng Nhật chất lượng nhất, góp phần thắp sắp tương lai và ước mơ cho mọi sinh viên khắp mọi nơi.

Mục tiêu xét tuyển trung cấp tiếng Nhật

Mục tiêu đào tạo mà BKS luôn hướng đến đó là có thể giúp các bạn sinh viên thành thạo được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Để có thể tự tin giao tiếp, trao đổi với người dân bản địa. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn kỹ năng viết và trả lời email với đối tác nước ngoài, kỹ năng đàm phán, kỹ năng viết CV xin việc và kỹ năng phỏng vấn để lại ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng.

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật ưu tiên sinh viên đăng ký 10
Học trung cấp tiếng Nhật mang lại sự phát triển trong tương lai

Về kiến thức:

Các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức sâu rộng về Nhật Bản, từ ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, xã hội và cả văn học.

Sau khi ra trường, các bạn sinh viên có vốn tiếng Nhật và sự hiểu biết về Nhật Bản phong phú, có thể tự tin tham gia, hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới Nhật. Có thể đảm nhiệm tốt các vị trí như: biên – phiên dịch tiếng Nhật, hướng dẫn viên du lịch, kinh doanh,… tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản hoặc có liên quan, sử dụng tiếng Nhật.

Về kỹ năng:

 • Có khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật tốt, áp dụng được các kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc.
 • Biên – phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật một cách chính xác.

Về thái độ:

 • Giữ vững quan điểm và tư tưởng lập trường, nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật cũng như cơ quan, tổ chức đang công tác.
 • Khiêm tốn, trung thực, thẳng thắn với mọi người, nỗ lực trong công việc.
 • Luôn giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người, tích cực phối hợp với đồng nghiệp để hoàn thành các công việc được giao.
 • Rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.
 • Nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Nhật của bản thân.
Xét tuyển trung cấp tiếng Nhật tạo cơ hội học tập cho sinh viên
Xét tuyển trung cấp tiếng Nhật tạo cơ hội học tập cho sinh viên

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Nhật

Đối với chương trình học trung cấp tiếng nhật hình thức xét tuyển là chính thức, sinh viên không cần trải qua bất cứ kỳ thi tuyển nào. Đối với hình thức này, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhu cầu tham gia học tập hơn.

Đối tượng nên tham gia xét tuyển trung cấp tiếng Nhật

 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 hoàn thành bậc học THCS
 • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 hoàn thành bậc học THPT
 • Học sinh đã có các văn bằng chính quy sau 12, có đam mê học bổ sung thêm văn bằng 2 như: Trung cấp, Cao Đẳng hay Đại Học.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger