Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS

Mục tiêu đào tạo của chương trình xét tuyển Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa trong năm học 2024 – 2025. Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp chăm sóc sắc đẹp hình thức online và trực tiếp tại trường. Bài viết sau, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hình thức xét tuyển hệ đào tạo này nhé!

Học trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại Trung cấp bách khoa

Học Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Sắc đẹp không chỉ là một nhu cầu của người phụ nữ mà như nam giới trong thời đại ngày nay cũng chú trọng hơn về vẻ bên ngoài. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp ra đời và phát triển mạnh. Ngành công nghiệp làm đẹp càng ngày càng phát triển. Nhu cầu được làm đẹp trở nên thiết yếu hơn. Việc làm đẹp không chỉ còn là sở thích của nữ giới, mà hiện tại nam giới cũng vô cùng ưa chuộng

Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS

Học Trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp có khá nhiều điều thú vị từ trang điểm, tạo mẫu tóc đến việc chăm sóc da. Sinh viên được cung cấp kiến thức về thẩm mỹ, lựa chọn trang phục… Phục vụ cho bản thân và đặc biệt là cho công việc trong tương lai.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Mục tiêu đào tạo của chương trình xét tuyển Trung cấp chăm sóc sắc đẹp:

• Đào tạo sinh viên chuẩn về kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ ngành Chăm sóc sắc đẹp.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ quá trình làm đẹp: máy phun thêu, máy massgase, tủ hấp khăn…
  • Thúc đẩy tính linh hoạt, tư duy sáng tạo trong mỗi sinh viên.

Học sinh sau khi tốt nghiệp có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu công việc Chăm sóc sắc đẹp như: tư vấn, thiết kế style, giúp khách chọn gói sản phẩm phù hợp nhất với bản thân, hay tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp gồm

Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại BKS 8
Xét tuyển Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp
  • 01 Phiếu đăng ký Trung Cấp Chuyên Nghiệp theo mẫu của nhà trường mà bạn đăng ký.
  • 01 Lý lịch Học sinh Sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống
  • 01 Học bạ THPT photo có công chứng của chính quyền địa phương
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời dành cho HS mới TN bản photo có công chứng của chính quyền địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh photo có công chứng của chính quyền địa phương
  • 01 CMND photo có công chứng
  • 01 Hộ khẩu photo có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của bạn ở mặt sau của ảnh

Lưu ý khi làm hồ sơ học trung cấp các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi nhập học.

Lựa chọn BKS đăng ký xét tuyển Trung cấp chăm sóc sắc đẹp Uy tín!

Sở dĩ BKS được rất nhiều học viên, sinh viên đăng ký học ngành Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp tại trường bởi:

• Trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị, cơ sở phòng học đầy đủ, hiện đại.
  • Các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất vào giảng dạy.
  • Trường đào tạo lý thuyết kế hợp với thực hành để sinh viên nắm vững tay nghề.
  • Mức học phí được đánh giá là phù hợp với số đông sinh viên.
  • Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc có những hiểu biết nhất định về hình thức xét tuyển Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại nhà trường. Đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi luôn tập trung đẩy mạnh chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh. Sao cho phù hợp với nhu cầu học tập của học viên đăng ký. Vui lòng liên hệ với BKS để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!