Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học của sinh viên

Học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học nhu cầu ngày một tăng cao. Hình thức liên thông này phù hợp với nhu càu nâng cao kiến thức, tăng giá trị bằng cấp theo yêu cầu của công việc. Chính vì thế mà ngày mộ nhiều đối tượng học viên đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng lên cấp bậc đại học.

Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học của sinh viên 7
Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học của sinh viên

Sau đây, Trung cấp Công nghệ Bách Khoa sẽ tổng hợp những thông tin liên quan về chương trình học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học. Chắn chắn sẽ giải quyết những thắc mắc của bạn về hệ đào tạo này. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được những vấn đề của bạn, và giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có một quy tắc quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chăm sóc bệnh nhân. Họ là những người chú ý đến từng chi tiết phục vụ công việc như hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe. Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt và cẩn trọng chính là yếu tố cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Hệ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng

Đối với bất kỳ vị trí công việc nào, việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập đang thực sự rất cần thiết. Ở các cơ sở y tế cũng không ngoại lệ nhất là người điều dưỡng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Việc học liên thông Điều dưỡng sẽ giúp học học có sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai ổn định hơn.

Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học của sinh viên

Phù hợp với những đối tượng nào?

Để có thể học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học bạn phải thuộc một trong những đối tượng sau:

• Đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng có nhu cầu học tập lên trình độ Đại học
  • Muốn học liên thông Đại học ngay thì phải tốt nghiệp loại khá trở lên mới được tham gia dự tuyển.
  • Nếu tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.
  • Với những đối tượng khác ngành cao đẳng Điều dưỡng muốn liên thông Đại học Điều dưỡng phải có giấy xác nhận chuyển ngành (bắt buộc).

Ưu điểm của việc học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học

Xã hội đang càng phát triển với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao và xuất hiện nhiều công nghệ.

• Phương pháp chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe mới ra đời.
  • Việc bạn học liên thông lên trình độ đại học điều dưỡng sẽ giúp trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như những kỹ năng để có thể đáp ứng tốt những công việc.
Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học của sinh viên 10
Ưu điểm của việc học cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học

Hiện nay, nhiều bệnh viện, các phòng khám cũng như những sơ sở y tế đều thực hiện việc ưu tiên tuyển điều dưỡng viên ở trình độ Đại học.

• Việc bạn có tấm bằng cử nhân Điều Dưỡng sẽ mở ra những cơ hội tốt cho nghề nghiệp của bản thân.

Trong ngành điều dưỡng, trình độ trung cấp, cao đẳng hay Đại học cũng là yếu tố quyết định lương và cơ hội thăng tiến của những điều dưỡng viên đang làm việc tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế công lập.

Thời gian học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng

• Liên thông từ trung cấp lên đại học điều dưỡng: Học từ 2,5 – 3 năm
  • Liên thông từ cao đẳng lên đại học điều dưỡng: Học từ 1,5 – 2 năm