Học cao đẳng điều dưỡng online mang lại những lợi ích gì cho sinh viên

IMG 1633 1
Rate this post

Hiện nay, xu hướng các bạn trẻ theo học ngành cao đẳng điều dưỡng online. Chương trình học mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm cho các bạn ấy sau khi tốt nghiệp. Hay giúp sinh viên có thể theo học chuyên sâu nâng cao… Chính vì vậy mà từ trước đến nay có rất nhiều bạn trẻ theo học ngành điều dưỡng.

IMG 1633 1
Học cao đẳng điều dưỡng online mang lại những lợi ích gì cho sinh viên

Hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo nhân lực phục vụ lĩnh vực y tế. Một điều dưỡng tương lai chính là người có trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ và dự phòng chấn thương, bệnh tật đối với sức khỏe của mỗi bệnh nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

7 dieu can biet ve nganh dieu duong vien
Học hệ cao đẳng điều dưỡng online

Cao đẳng điều dưỡng đang là cấp bậc đào tạo thu hút nhiều sinh viên theo học. Bởi những ưu điểm của ngành học mang đến cho học viên. Cũng như đa dạng những hình thức đào tạo khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhu cầu học tập và đối tượng riêng biệt.

Lý do nên học Cao đẳng điều dưỡng online

Sự chênh lệch nhân lực ngành điều dưỡng tại các vùng miền cũng tăng cao. Chỉ có 9% số điều dưỡng viên làm việc tại các tuyến trung ương, trong khi hơn 90% số điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện cấp tỉnh và các cơ sở y tế.

nganh dieu duong hoc nhung gi
Lý do nên học Cao đẳng điều dưỡng online

Không chỉ ở Việt Nam mà nhân lực ngành điều dưỡng trên thế giới còn đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là ở những nước đang phát triển như Mỹ, Đức và Nhật. Đó chính là những thị trường việc làm quốc tế tiềm năng cho những người học điều dưỡng có thể tới công tác.

Học Cao đẳng điều dưỡng online – Tính tiện ích

Chương trình đào tạo online đảm bảo được cho các học viên bám sát theo đúng chuẩn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành. Đáp ứng đủ các tiêu chí của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bộ Y tế yêu cầu.

Tham gia với hình thức học tập hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng online làm công việc gì?

Học ngành điều dưỡng vị trí tốt nhất mà bạn nên làm đó là điều dưỡng viên. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 số công việc liên quan đến điều dưỡng. Việc chăm sóc sức khỏe không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy làm việc khi bạn có đủ đam mê và lòng yêu thương người bệnh. Học ngành điều dưỡng ra trường có thể làm một số công việc như sau:

 • Học ngành điều dưỡng ra trường sẽ được làm điều dưỡng viên tại các bệnh viện lớn nhỏ. Làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe của nhà nước hoặc tư nhân.
 • Bạn cũng có thể làm nghiên cứu sinh về điều dưỡng tại các trung tâm nghiên cứu y tế, khoa học, chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Làm giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng về điều dưỡng.
 • Làm việc nghiên cứu sản phẩm tại các công ty sản xuất công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ theo học hệ cao đẳng điều dưỡng online uy tín

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhóm ngành Y-Dược, Trung cấp công nghiệp Bách Khoa – BKS đã thu hút nhiều học sinh theo học chuyên ngành Điều dưỡng trong những năm qua. Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại BKS được nghiên cứu và biên soạn theo đơn đặt đạt hàng của doanh nghiệp với thời lượng thực hành lên đến 70% và sinh viên được thực hành ngay từ năm nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger