Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm
Rate this post

Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm( tại chức) là ngành học giúp học viên bổ sung được kiến thức ngành dược đồng thời tiết kiệm được thời gian cho việc học. Để tìm hiểu cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm mang lại những lợi ích gì? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cho, cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn tham gia học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Đó là bởi công việc của bạn vẫn được đảm bảo mà việc học cũng không hề bị gián đoạn. Một số lợi ích của hình thức học này là:

  • So với những chương trình cao đẳng Dược chính quy có thời gian học là 3 năm thì khi học văn bằng 2 cao đẳng Dược chỉ trong vòng từ 18-20 tháng. Tuy thời gian học rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thay đổi.
  • hông thường là những buổi học ngoài giờ hành chính (hay 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật). Nhờ thế sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất lại có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân.
  • Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm bạn sẽ có được tấm bằng cao đẳng dược chính quy. Nhờ thế bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn tùy vào năng lực bản thân.
  • Lợi thế về lựa chọn nghề nghiệp như Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Trình dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá…

Những bạn trẻ năng động, dám thử thách bản thân nên nắm bắt thời cơ này nhanh chóng đăng ký cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Như thế, bạn sẽ trở thành một trong những phần vô cùng quan trọng trong ngành Dược tương lai.

Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm
Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm ở đâu đào tạo chất lượng?

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của ngành Dược thì hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Trong đó, trường Trung cấp công nghệ bách khoa là một trong những ngôi trường chất lượng tốt, thu hút đông đảo số lượng sinh viên theo học mỗi năm. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa theo học lại vừa đi làm.

Sinh viên sau khi đăng ký sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật giảng dạy vô cùng tốt. Trường cũng luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất. Những giảng viên của trường đều là người có trình độ chuyên môn cao, mang lại chất lượng dạy học hiệu quả cho sinh viên.

Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm
Lợi ích khi học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Ngoài việc học kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi thêm các môn học liên quan như tin học, tiếng anh chuyên ngành. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi tốt nghiệp, lấy được chứng chỉ sẽ có cơ hội tìm việc làm tại những cơ sở của nước ngoài với thu nhập cao hơn.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger