5/5 - (1 bình chọn)

Học cao đẳng dược ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay bởi nhu cầu học của ngành này đang được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân sự cấp thiết của ngành Dược. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài này để có lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé !

Tiêu chí đánh giá học cao đẳng dược ở đâu uy tín?

Để đánh giá bất kỹ một trường đào tạo nào có tốt hay không, dù là hệ CĐ hay ĐH đều xét qua những tiêu chí sau:

• Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập
  • Giáo trình học tập
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy
  • Chi phí đào tạo
  • Phương pháp dạy học
  • Đào tạo kỹ năng mềm
  • Cơ hội việc làm

Dĩ nhiên đi đôi với môi trường học tập tốt, chi phí học tập cũng cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu, lựa chọn kỹ về trường trước khi muốn theo học nhé.

Tiêu chí đánh giá học cao đẳng dược ở đâu uy tín?

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa đào tạo cao đẳng dược uy tín

Để trả lời cho câu hỏi học cao đẳng dược ở đâu uy tín thì Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là địa chỉ được nhiều học viên và sinh viên đánh giá tốt trong nhiều năm qua.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường trung cấp công nghệ bách khoa đã khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực tốt nhất hiện nay. Nhà trường đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành như Dược sĩ, Điều dưỡng viên,… Với mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo sinh viên toàn diện.

Nơi ở và học phí cho sinh viên

• Trường có ký túc xá khang trang, hiện đại cho sinh viên.
  • Có cơ hội nhận được học bổng toàn phần cho những sinh viên có thành tích tốt
  • Hỗ trợ 1 phần hoặc toàn phần học phí cho những sinh viên có thành tích cao.

Đội ngũ giáo sư, giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết

Nhà trường có đội ngũ giảng viên, nhân viên hầu hết trên 20 năm công tác giảng dạy, có chuyên môn cao, đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên và đang công tác trong học viện và bệnh viện lớn.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường trung cấp công nghệ bách khoa có liên kết mật thiết với nhiều bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh và các cơ sở y tế lớn khác nhằm mang đến cơ hội việc làm đầy đủ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

• Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline:
    0878.44.11.44