Học cao đẳng y dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học cao đẳng y dược ở đâu tốt nhất hiện nay?
Rate this post

Học cao đẳng y dược ở đâu tốt nhất là điều mà hầu hết các bạn học viên quan tâm sau khi đã lựa chọn ngành nghề cho bản thân mình. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo nhưng để lựa chọn được trường phù hợp với điều kiện địa lý, chi phí đào đạo là điều nhiều học viên quan tâm.

Ưu điểm khi lựa chọn học cao đẳng y dược

Sự lựa chọn vừa sức

Không phải ai cũng đủ sức vào Đại học, Cao đẳng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, yêu thích ngành dược. Thích “học nghề” hơn là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu.

Thời gian đào tạo ngắn

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Nhiều trường Cao đẳng đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực tập để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế giảm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Ưu điểm khi lựa chọn học cao đẳng y dược
Ưu điểm khi lựa chọn học cao đẳng y dược

Cơ hội việc làm

Nếu nhìn sang các trường học nghề thì chắc chắn cơ hội việc làm của Cao Đẳng sẽ cao hơn. Sinh viên Cao đẳng hiện nay về cơ hội việc làm cũng không thua kém gì nhiều so với đại học.

Quan trọng nhất vẫn là kỹ năng chuyên môn tới đâu. Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng cũng có các chương trình liên kết về lao động sinh viên sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề đầu ra. Cơ hội việc làm của Cao Đẳng cũng rất đa dạng.

Chương trình đào tạo cao đẳng chiếm tới hơn 70% thời lượng là thực hành

Học cao đẳng được đánh giá là tự tin khi tiếp nhận công việc bởi vì khi lựa chọn hệ đào tạo cao đẳng chính quy thì học viên nắm vững được kỹ năng nhờ thời lượng thực hành nhiều. Chương trình đào tạo cao đẳng chiếm tới hơn 70% thời lượng là thực hành để sinh viên có cơ hội để tiếp xúc với nghề nhiều hơn, giúp cho người học có được những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều nhà tuyển dụng lại ưa chuộng tuyển nhân viên đã có tay nghề hơn. Như vậy các bạn tốt nghiệp cao đẳng sẽ có ưu thế. Giá trị hiện hành của bằng cao đẳng đã được công nhận trên phạm vi toàn quốc.

Lựa chọn trường Trung cấp công nghệ bách khoa để học cao đẳng dược
Lựa chọn trường Trung cấp công nghệ bách khoa để học cao đẳng dược

Tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo cao đẳng mất từ 2,5 đến 3 năm, sinh viên cao đẳng sau khi tốt nghiệp sớm hơn sẽ có thể đi làm. Trong khi đại học có thể lên tới 4 – 5 năm, sẽ tốn kém nhiều chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Mặt khác, một số trường cao đẳng học phí thấp hơn đại học

Lựa chọn trường Trung cấp công nghệ bách khoa để học cao đẳng dược

Để trả lời câu hỏi học cao đẳng y dược ở đâu tốt thì trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là lựa chọn cho hầu hết các sinh viên khi đến với chúng tôi:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn lâu năm, trình độ học vấn cao đa số từ cấp đại học trở lên, tận tình truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cho các học viên.

Hệ thống kiến thức luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức đến học viên, đáp ứng nhu cầu của xu hướng hiện đại ngày nay tại các doanh nghiệp.

Thời gian học tập linh hoạt, lịch học được sắp xếp tự do theo như nhu cầu của học viên, có thể học mọi lúc nhưng vẫn luôn đảm bảo được hệ thống kiến thức tốt nhất.

Bằng tốt nghiệp tại hình thức học tập từ xa được cấp có giá trị tương đương với bằng đào tạo chính quy trực tiếp tại nhà trường.

Sau khi kết thúc khóa học tại nhà trường và tốt nghiệp, đảm bảo tỷ lệ sinh viên có việc làm cao lên đến 96%, do đơn vị trường học giới thiệu việc làm cho sinh viên đến các doanh nghiệp, công ty, tổ chức uy tín.

Học phí trong suốt quá trình học hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc đào tạo trực tiếp tại nhà trường đồng thời cũng tiết kiệm được khoản tiền lớn cho việc đi lại và di chuyển, sinh hoạt trong thực tế.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger