Nhu cầu học dược cấp tốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

duoc si la gi cong viec cua duoc si
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học dược cấp tốc, lấy bằng nhanh. Đối với chương trình đào tạo dược sĩ hầu hết đã được cấp phép đào tạo và cấp bằng 1 cách linh động. Nhằm thúc đẩy học viên theo học các chương trình đào tạo dược sĩ cấp tốc ngày một nhiều hơn. Nhằm cung ứng nguồn lao động chất lượng cho nhu cầu y tế trong nước.

tot nghiep van bang 2 duoc si lam o dau
Nhu cầu học dược cấp tốc, lấy bằng nhanh

Ngành dược đang rất được ưa chuộng hiện nay và là một trong những ngành chứa đựng nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ . Chính vì thế, nhu cầu học dược cấp tốc tại thời điểm hiện tại ngày càng tăng. Nhiều học viên đã và đang lựa chọn hình thức học cấp tốc dược rất phổ biến hiện nay.

Đối tượng học dược cấp tốc gồm

Nhóm đối tượng này tương đối đa dạng và phù hợp với đại đa số mọi người có nhu cầu học tập và lấy bằng cấp đi làm, điển hình như:

 • Học viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12: Có thể trực tiếp đăng ký theo học ngay với thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2 năm rưỡi. Tùy vào số tin chỉ đào tạo của từng trường.
 • Học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngang hệ hay ở các bậc đào tạo cao hơn có thể đăng ký học cấp tốc lấy văn bằng 2 với thời gian đào tạo chỉ từ 1 năm đến 1,5 năm.
 • Đối với các học viên vừa hoàn thành chương trình THCS lớp 9 thì vẫn có thể đăng ký học chương trình trung cấp dược sĩ chính quy theo hình thức đào tạo song song trung cấp dược sĩ và kiến thức phổ thông 2 năm 3 lớp.
 • Ngoài ra, nhóm học viên đã học xong chương trình lớp 12. Nhưng không đỗ tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký theo học các lớp trung cấp dược sĩ với thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 2 năm đến 2 năm rưỡi.

Mục tiêu đào tạo của ngành dược gồm

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược. Sinh viên không chỉ có đầy đủ các kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết mà còn phải có đạo đức và lương tâm của người làm nghề. Người dược sĩ phải là người có ý thức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm đối với sức khỏe và tính mệnh của bệnh nhân. Không chỉ thế, chính bản thân của người dược sĩ cũng phải có sức khỏe tốt để làm việc và nghiên cứu, trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – BKS với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành dược
Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – BKS với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành dược

Địa chỉ đăng ký học dược cấp tốc ở đâu tốt nhất!

Để đáp ứng nhu cầu học ngành dược với nhiều hình thức khác nhau. Mà đã xuất hiện rất nhiều các cơ sở đào tạo, lớp học hay trung tâm thông báo tuyển sinh học dược cấp tốc. Với nhiều những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để thu hút học viên tham gia đăng ký học.

Thế nhưng không phải đâu cũng là địa điểm phù hợp và uy tín. Cả về chất lượng đào tạo, hay bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học đều tốt nhất. Lời khuyên dành cho bạn chính là tìm đến một địa chỉ tin cậy, có nhiều năm đào tạo chuyên môn cao, và có độ Uy tín nhất định

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – BKS với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Tất cả chương trình đào tạo đều được Bộ GD&ĐT cấp phép và thông qua, đưa vào thực tế đào tạo. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, và đội ngũ giảng viên chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao. Hãy liên hệ ngay với BKS nếu bạn có nhu cầu đăng ký học dược cấp tốc theo thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger