Học dược sĩ online là gì? Bạn có nên theo học ngành này hay không?

Học dược sĩ online là gì? Bạn có nên theo học ngành này hay không? 5
Rate this post

Học dược sĩ online là gì? Khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng tồn tại những vấn đề khiến nhiều học viên, sinh viên có nhu cầu đăng ký học quan tâm. Hãy cùng giải quyết và làm sáng tỏ tất cả qua bài viết dưới đây nha!

Học dược sĩ online là gì? Bạn có nên theo học ngành này hay không? 7
Học dược sĩ online là gì? Bạn có nên theo học ngành này hay không?

Học dược sĩ online là gì?

Ngành Dược với đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi theo học ngành này cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì mọi ngành nghề đều có thể đăng ký học online, trực tuyến từ xa.

Hình thức học dược sĩ online này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Phù hợp với người ít thời gian, hay người đi làm vẫn muốn học tập để nâng cao chất lượng công việc.

Nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Dược

Xã hội càng phát triển nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; mức độ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế, đặc biệt là các dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân càng lớn. Đây là những nhân tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược ở Việt Nam, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tiềm năng và rộng mở cho sinh viên ngành Dược.

Theo báo cáo của Bộ Y tế, từ năm 2011, Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn già hóa dân số. Dự báo đến năm 2030, tỷ trọng người cao tuổi sẽ chiếm 18% và sẽ tăng lên 26% vào năm 2050. Tốc độ già hóa dân số diễn ra nhanh chóng đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng thuốc sẽ tăng lên không ngừng.

Để khắc phục tình trạng này, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng dược sĩ trong khoảng 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 dược sĩ/10.000 dân; đồng thời hơn 50% các bệnh viện phải có bộ phận dược lâm sàng chuyên biệt để kịp thời đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hình thức học dược sĩ online có ưu điểm gì?

Học Dược sĩ online, học viên sẽ không cần trực tiếp đến học tại trường mà thông qua các buổi học trực tuyến từ xa. Được các giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn chi tiết. Từ đó giúp rút ngắn được thời gian học, mức học phí được tối ưu, và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên bận rộn do tính chất công việc hàng ngày.

Học dược sĩ online là gì? Bạn có nên theo học ngành này hay không? 9
Hình thức học dược sĩ online có ưu điểm gì?

Chương trình học sẽ đảm bảo về nội dung, kiến thức cho sinh viên không khác gì khi theo học trên giảng đường. Các bạn sẽ được cung cấp giáo trình học online từ xa tại nhà và học qua phòng room của Nhà trường.

Tìm kiếm địa chỉ đăng ký học dược sĩ online ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng học tập của học viên, cũng như kết quả đầu ra đạt chuẩn theo quy định của ngành. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS được sự cấp phép đào tạo của Bộ GD&ĐT, Nhà Trường mở lớp đào tạo ngành dược sĩ online, trực tuyến từ xa từ nhiều năm gần đây. Thu hút sự quan tâm của nhiều học viên, phụ huynh học sinh. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp, đạt đúng theo yêu cầu quy định của ngành Dược luôn được đánh giá tốt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang có mong muốn theo học Dược sĩ online nhé! Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của BKS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề.

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger