Đăng ký học dược trực tuyến đơn giản, nhanh chóng tại BKS

Đăng ký học dược trực tuyến đơn giản, nhanh chóng tại BKS
5/5 - (1 bình chọn)

Học dược trực tuyến là ngành dược đang rất được ưa chuộng hiện nay và là một trong những ngành chứa đựng nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ . Chính vì thế, nhu cầu học học dược trực tuyến thời điểm hiện tại ngày càng tăng, kéo theo đó ngày càng có nhiều trung tâm, trường hợp đào tạo dược trung cấp theo cả hình thức online và offline.Nhiều học viên đã và đang lựa chọn hình thức học dược trực tuyến từ xa rất phổ biến hiện nay.

Giới thiệu chương trình học dược trực tuyến

Học dược trực tuyến là hình thức đào tạo dược sĩ ở trình độ trung cấp. Học viên tốt nghiệp bằng trung cấp vẫn đảm bảo các kiến thức bài bản về ngành dược, có thể làm việc tại các cơ sở ý tế để phát huy trình độ.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở tổ chức đào tạo bằng học dược trực tuyến  theo hình thức online. Chương trình khung học dược trực tuyến xây dựng và ban hành dựa trên chương trình y sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 19/2010/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 07 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giới thiệu chương trình học dược trực tuyến
Giới thiệu chương trình học dược trực tuyến

Với hình thức học dược trực tuyến, học viên vẫn được đáp ứng đủ các điều kiện về giáo trình, chương trình học bài bản như khi học trực tiếp.

Ưu điểm của hình thức học dược trực tuyến là linh động, tiết kiệm thời gian và đặc biệt phù hợp với những học viên đang học trái ngành, muốn chuyển ngành hoặc sinh viên muốn học thêm văn bằng

Đối tượng tuyển sinh học dược trực tuyến

Khác với quy chế của các trường đại học trong ngành dược hiện nay, học trung cấp dược từ xa không đòi hỏi học viên phải thi và đạt điểm chuẩn đầu vào. Theo đó, học viên chỉ cần đáp ứng đủ một trong hai tiêu chuẩn dưới đây là có thể theo học:

 • Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp
 • Tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
 • Hình thức học trung cấp dược từ xa có thể được tổ chức trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh tạo cơ hội ứng tuyển dễ dàng cho học viên.
Đối tượng tuyển sinh học dược trực tuyến
Đối tượng tuyển sinh học dược trực tuyến

Thời gian đào tạo học dược trực tuyến

Tùy theo trình độ cũng như nhu cầu đầu ra, học viên có thể lựa chọn thời gian đào tạo phù hợp với mình. Hiện nay, thời gian đào tạo học dược trực tuyến thường là:

 • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
 • Hệ trung cấp (1,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ trung cấp (2,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS

Ngoài ra, với những học viên có nhu cầu học nhanh, đi làm sớm hoặc đã có kiến thức cơ bản, muốn học lên chuyên sâu có thể tham khảo các khóa học cấp tốc với thời gian từ 6 – 18 tháng tùy cơ sở đào tạo. Hoàn thành những khóa học này sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức, sẵn sàng thực chiến khi đi làm.

Học viên tham gia học sẽ được cung cấp các kiến thức cơ sở về ngành, kiến thức chung đối với ngành dược và những kiến thức chuyên sâu, có thể áp dụng vào thực tiễn khi đi làm. Thời gian đào tạo linh hoạt có thể linh động theo lịch học và làm việc của học viên tại thời điểm đăng ký học.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger