Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký

Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học dược từ xa, bởi không có thời gian theo học hệ chính quy. Bạn đang vướng mắc công việc, nhưng vẫn có nhu cầu học tập thêm ngành dược. Lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này chính là đăng ký học dược online. Vậy hình thức học này có những ưu điểm nổi bật gì. Để bài viết sau đây gợi ý và thuyết phục bạn đọc bằng những minh chứng chính xác nhất nhé!

Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký 8
Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký

Học dược từ xa là gì?

Học dược từ xa hay còn gọi là hình thức học tập trực tuyến thu hút được nhiều sinh viên bởi không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức học tập mà còn giúp tiết kiệm được tối đa nhiều chi phí so với việc đào tạo chính quy tại nhà trường như truyền thống. Với nhu cầu nhân lực cho ngành dược ngày một cao trong xã hội hiện nay, việc mở rộng đào tạo Dược online là một giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ nhân sự phục vụ cho xã hội.

Những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký học dược từ xa

Đúng như cách gọi, hình thức đào tạo chương trình học hoàn toàn online, trực tiếp. Học viên không cần có mặt tại giảng đường, mà vẫn theo học được đầy đủ quá trình đào tạo mà nhà trường đề ra. Việc học online từ xa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, như người vừa học vừa làm, người ít thời gian. Toàn bộ giáo trình, tài liệu học bạn bản mềm đều lưu trữ online. Tiện lợi, linh động trong việc trao đổi thông tin học tập cơ bản nhất

Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký 10
Những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký học dược từ xa

Hơn nữa, chất lượng đào tạo online hoàn toàn theo tiêu chuẩn đã được cấp phép của Bộ GD&ĐT. Trong suốt quá trình tham gia học tập, học viên đều có sự giám sát, giúp đỡ từ đội ngũ giảng viên.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi học tập online

Học viên tham gia quá trình học từ xa giúp tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với việc học tập trực tiếp tại giảng đường, nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn không phải đóng trả các chi phí sinh hoạt như chi phí đi lại, chỗ ăn ở và các chi phí khác như xăng xe, bảo hiểm đi đường,… .

Chủ động linh hoạt theo học chương trình

Thời gian học của ngành được bố trí linh hoạt theo những nhu cầu của học viên diễn ra vào mọi thời gian trong các ngày của tuần. Có thể đăng ký học tập vào buổi sáng, buổi chiều hoặc cũng có thể là buổi tối, vô cùng thuận tiện cho các bạn đi làm muốn nâng cao kỹ năng, có nhu cầu thử sức với ngành học khác. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sắp xếp khung giờ hợp lý tránh gây ảnh hưởng đến các công việc khác có trong thực tế.

Học dược từ xa với những ưu điểm thu hút sinh viên đăng ký 12
Tiết kiệm thời gian, chi phí khi học tập online

Hình thức học dược từ xa được cấp bằng chính quy

Ngày 19/11/2018, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học số 34/2018/QH14. Theo đó, bằng học dược từ xa (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp) chính thức được công nhận có giá trị tương đương với bằng Học chính quy, có thể dùng để nâng bậc lương, thi vào biên chế công chức, học lên cao học hoặc đi du học…

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị của bằng học dược từ xa, đào tạo theo hình thức Online từ xa.

Thời gian đào tạo hình thức học ngành dược từ xa

Tùy theo trình độ cũng như nhu cầu đầu ra, học viên có thể lựa chọn thời gian đào tạo phù hợp với mình. Hiện nay, thời gian đào tạo học trung cấp từ xa thường là:

  • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
  • Hệ trung cấp (1,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ trung cấp (2,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS

Liên hệ ngay với BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về hình thức đào tạo online này nhé! Và những thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký học dược online tại BKS.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger