Học lấy bằng trung cấp thú y chính quy thu hút nhiều sinh viên theo học

Học lấy bằng trung cấp thú y chính quy thu hút nhiều sinh viên theo học 3
Rate this post

Chương trình học trung cấp thú y bao gồm những vấn đề về lý thuyết, lẫn thực hành liên quan đến:  thuốc, cách chẩn đoán bệnh. Nhưng chủ yếu là những kiến thức xử lý tình huống thực tế như: Kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức lý thuyết, các kiến thức thực hành … Cùng với sự phát triển của ngành nông lâm ngư nghiệp và nhu cầu chăm sóc và nuôi thú cưng của một số bộ phận con người Việt Nam ngày càng gia tăng, do đó mở ra cho ngành trung cấp thú y nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Hệ trung cấp thú y

Trung cấp thú y là ngành chuyên nghiên cứu về cách chữa trị, bệnh lý cho các loại động vật, vật nuôi trong gia đình và các khu chăn nuôi. Ngành trung cấp thú y yêu cầu khả năng thực hành các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh trong chăn nuôi.

Thú y góp phần bảo vệ, chăm sóc cho các vật nuôi bằng hiểu biết về luật, thị trường chăn nuôi, thị trường thuốc thú y. Đồng thời phối hợp với các ngành y tế, sinh học trong sản xuất kiểm định vacxin, kiểm định dược phẩm, nghiên cứu đa dạng sinh học và bảo tồn quỹ gen…

Học lấy bằng trung cấp thú y chính quy thu hút nhiều sinh viên theo học 5
Học lấy bằng trung cấp thú y chính quy

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp thú y tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Theo như một số thống kê việc làm thì hằng năm nguồn nhân lực cho lĩnh vực nông, lâm, ngư thiếu hụt rất nhiều. Tính đến năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu khoảng 3 nghìn lao động trong lĩnh vực này. Vậy nên học thú y sẽ mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm tốt. Sau khi học thú y ra trường các bạn sẽ làm những công việc như sau:

Bác sỹ thú y tại nhà

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc nuôi thú cưng đang trở thành một xu hướng. Nhiều người lựa chọn nuôi thú cảnh như một thú vui. Khi thú cưng bị bệnh cũng sẽ được chăm sóc như con người. Và dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà lại phát triển mạnh mẽ. Mở ra những cơ hội việc làm cho ngành thú y đó là lựa chọn làm bác sỹ tại nhà.

Bác sỹ thú y tư vấn online

Bác sỹ thú y online khá phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy nên bạn có thể lựa chọn và theo đuổi ngành này bởi đây là một ngành đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của con người khi chó cảnh, mèo cảnh của mình bị sốt, bị ốm, khó đẻ…. Vậy nên học thú y sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những việc làm tốt, mức thu nhập cao cho người lao động.

Mở cửa hàng cung cấp dịch vụ thú y

Mở cửa hàng từ lâu trở thành một ngành nghề ăn nên làm ra, là mơ ước của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Trong khi nhu cầu nuôi và chăm sóc thú cưng ngày càng phát triển thì việc thì việc mở cửa hàng cung cấp dịch vụ thú y sẽ là một lựa chọn tốt cho tương lai.

Nhân viên nghiên cứu thuốc thú y

Sau khi học xong, các bạn sinh viên với kiến thức sẵn có có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc nghiên cứu thuốc, tạo nên những loại thuốc vacxin phòng và chữa bệnh hiệu quả cho vật nuôi.

Nhân viên chăm sóc thú y tại sở thú

Học Trung cấp thú y các bạn còn có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các sở thú. Bởi các sở thú là nơi vui chơi, giải trí. Chính vì vậy mà bạn có thể tìm kiếm những việc làm chăm sóc thú nuôi ở đây, với mức lương cao, chế độ và môi trường làm việc khá tốt.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger