Học tài chính ngân hàng online ra trường làm công việc gì ổn định lương cao

Học tài chính ngân hàng online ra trường làm công việc gì ổn định lương cao 4

Trung cấp tài chính ngân hàng online ra trường làm công việc gì ổn định lương cao

Thời gian gần đây, lượng học viên đăng ký theo học chương trình trung cấp tài chính ngân hàng online ngày càng tăng cao. Đây được xem là một dấu hiệu tốt đối với tri thức nước nhà nói chung và cho ngành kinh tế nói riêng, tất cả đều đem lại những giá trị tốt cả thị trường và cá nhân người học.

trung-cap-tai-chinh-ngan-hang-1

Vì sao có nhiều người học trung cấp tài chính ngân hàng online từ xa?

Là một chương trình đào tạo cấp bằng có hiệu lực trên toàn quốc, với thời gian đào tạo nhanh chóng, tối ưu chi phí cho học viên và nhà trường, việc có nhiều học viên ngày càng đăng ký tham gia khóa học trung cấp tài chính ngân hàng online là điều không quá khó hiểu.

Hôm nay, hãy cùng truongkinhtecongnghe.edu.vn tìm hiểu về chủ đề học trung cấp tài chính ngân hàng online ra trường làm công việc gì phù hợp, ổn định và lương cao bạn nhé!

Top công việc phù cho học viên học trung cấp tài chính ngân hàng online

1. Chuyên viên tài chính cho ngân hàng nội địa, quốc tế

Vị trí sale khách hàng, chuyên viên tư vấn tài chính thuộc các ngân hàng nhà nước hay các ngân hàng quốc tế đang được tuyển dụng cực kỳ sôi nổi. Không chỉ nhận được mức lương cứng khi đi làm, ứng viên còn nhận được khoản hoa hồng cho mỗi hợp đồng đem về. Có lẽ vì thế mà không ít các bạn trẻ lựa chọn vị trí chuyên viên tài chính cho mình sau khi tốt nghiệp trung cấp tài chính ngân hàng từ xa tại truongkinhtecongnghe.edu.vn.

55-1400x750

1. Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân

Nhiều công ty hiện nay đặt mục tiêu đặt chân lên sàn IPO hay đơn giản hơn là lựa chọn đầu tư cho một mã giao dịch mà mình mong muốn kiếm lợi. Tuy nhiên, việc tay ngang bước vào thị trường này sẽ khó tránh khỏi những mất mát, thất bại ban đầu, vì thế mà vì trí tư vấn viên tài chính cá nhân sẽ là một vị trí cực kỳ thịnh vượng trong tương lai dành cho các ban sinh viên theo học trung cấp tài chính ngân hành online.

1. Chuyên viên bộ phận tài chính tại các tập đoàn

Có vai trò hơi giống với kế toán tổng hợp, chuyên viên bộ phận tài chính còn cần đảm đương thêm một vài chức năng khá đặc biệt như: quản lý dòng tiền, đánh giá dòng tiền đầu tư hiệu quả hay phân phổ dòng tiền phù hợp với nhu cầu đầu tư. Có lẽ vì thế mà ở các tập đoàn lớn thì vị trí kế toán tổng hợp và vị trí chuyên viên bộ phân tài chính sẽ được tách bạch nhau hoàn toàn.

1. Nhân viên kinh doanh tại các công ty

Với kiến thức về kinh tế, thị trường, kế toán cũng như quản trị kinh doanh, vị trí sale kinh doanh tại các công ty cũng là một lựa chọn khá an toàn và có tương lai. Đại đa số các vị trí này thường đều có một mức lương cứng và phần lương thưởng theo hoa hồng doanh số bạn được. Vì vậy, ở những vị trí này, chỉ cần bạn chuyên tâm, cố gắng và kien trì ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công sau khi tốt nghiệp trung cấp tài chính ngân hàng online.

trung-cap-tai-chinh-ngan-hang1

Đơn vị đào tạo trung cấp tài chính ngân hàng online

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

• 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
  • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
  • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

• Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
  • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
  • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)