Lợi ích khi học trung cấp Công nghệ thông tin online?

Lợi ích khi học trung cấp Công nghệ thông tin online? 5
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học trung cấp Công nghệ thông tin online. Mà vẫn còn đang phân vân về hình thức học trung cấp online này. Rằng nó có thật sự hiệu quả, có mang đến chất lượng đào tạo như mong muốn của bạn không? Hãy để bài viết dưới đây, giới thiệu chi tiết nhất có thể, giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Lợi ích khi học trung cấp Công nghệ thông tin online? 7
Ưu điểm của hình thức học trung cấp online là gì?

Xu hướng học trung cấp công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là nghề có cơ hội việc làm rộng mở với nhiều công việc khác nhau để lựa chọn. Ngành Công nghệ thông tin hiện nay hầu hết các trường Đại học đều có nhưng không phải trường nào cũng đào tạo tốt. Vì vậy, một hướng đi khác được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là học Trung cấp công nghệ thông tin online vừa có thời gian ngắn vừa được đảm bảo đào tạo tay nghề vững vàng!

Ưu điểm của hình thức học trung cấp online là gì?

Trung cấp công nghệ thông tin là một chuyên ngành kỹ thuật đào tạo về hệ thống máy tính, phần mềm và mạng lưới internet, để ứng dụng trong việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin. Học trung cấp công nghệ thông tin online từ xa là hình thức đào tạo trực tuyến, học viên sẽ tự học thông qua các thiết bị được kết nối internet, cùng tài liệu và bài giảng của giảng viên.

Lợi ích khi học trung cấp Công nghệ thông tin online? 9
Trung cấp công nghệ thông tin là một chuyên ngành kỹ thuật đào tạo về hệ thống máy tính

Với hình thức đào tạo online từ xa, học viên sẽ thi theo hình thức online, nhà trường sẽ gửi bài thi, cùng quy cách thi và hướng dẫn qua mail cho học viên.

Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp

Học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học  trung cấp online từ xa tại những đơn vị đào tạo uy tín được Bộ cấp phép. Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo.

Thời gian học tập linh hoạt

Là một đặc trưng không thể không nhắc đến đối với hình thức học online. Chính là bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian học tập. Tham gia những lợp học trực tuyến vào những khoảng thời gian bạn mong muốn, không bị cố định, gò bó về không gian học tập. Từ đó, tâm lý học tập của bạn cũng thoải mái, và đỡ áp lực hơn rất nhiều.

Phù hợp với nhiều đối tượng

 • Hình thức học trung cấp công nghệ thông tin online từ xa phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên.
 • Đặc biệt phù hợp những người bận rộn với công việc hành chính, không thể học chính quy vì bị trùng lịch.
 • Những người ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.
 • Những người cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin.

Thời gian đào tạo ngắn

 • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
 • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Cơ hội việc làm cao

Tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin online là một ngành học có khả năng tìm việc làm rất cao. Với sự phát triển của công nghệ, các công ty, tổ chức đều cần đến những người có kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin để phát triển và cải thiện hệ thống.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger