Học trung cấp dược cấp tốc ở đâu uy tín, hiệu quả!

Học trung cấp dược cấp tốc ở đâu uy tín, hiệu quả! 4
Rate this post

Học trung cấp dược cấp tốc dành cho những đối tượng học viên, sinh viên đang có nhu cầu. Học văn bằng dược nhanh nhất, phù hợp với những người vừa học vừa làm. Có ít thời gian nhưng vẫn muốn được đào tạo bài bản, đầy đủ chương trình học. Vậy học trung cấp dược cấp tốc có những gì? Khóa học trong tầm bao lâu bạn có thể lấy bằng. Hãy để bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết hơn nhé!

Học trung cấp dược cấp tốc dành cho những đối tượng học viên, sinh viên đang có nhu cầu
Học trung cấp dược cấp tốc dành cho những đối tượng học viên, sinh viên đang có nhu cầu

Nhu cầu học trung cấp dược hiện nay!

Ngành Dược đang được xem là ngành hot nhất hiện nay khi các nhà đầu tư không ngừng đẩy mạnh quy mô phát triển. Không chỉ giới hạn trong nước, mà các nhà đầu tư còn tiến tới mục tiêu vươn tầm thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở ở các nhiều vị trí công tác chứ không đơn thuần là chỉ bán thuốc. Các công việc cụ thể mà dược sĩ trung cấp có thể đảm nhận như kiểm nghiệm thuốc, làm việc trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Dược, công tác nghiên cứu tại phòng nghiên cứu của các xí nghiệp, công ty dược phẩm; làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc; phân phối và lưu thông thuốc….

Thúc đẩy nhu cầu của ngành dược, nên sinh viên đăng ký học trung cấp dược cấp tốc ngày càng tăng
Thúc đẩy nhu cầu của ngành dược, nên sinh viên đăng ký học trung cấp dược cấp tốc ngày càng tăng

Chính vì vậy mà số lượng học sinh, sinh viên quan tâm, tìm hiểu đăng ký ngành học này ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết từ lĩnh vực y tế, cũng như giải quyết việc làm cho nhiều sinh viên có niềm đam mê với ngành.

Học trung cấp dược cấp tốc như nào?

Kiến thức cơ sở

 • Viết đọc tên thuốc
 • Hóa phân tích
 • Y học cơ sở

 Kiến thức chung của ngành

 • Dược lâm sàng
 • Hóa dược – dược lý
 • Bào chế thuốc

 Kiến thức chuyên sâu

 • Kiểm nghiệm thuốc
 • Bảo quản thuốc
 • Quản lý dược

Thông tin đào tạo của mỗi chương trình học là khác nhau, cũng như ở mỗi cơ sở đào tạo khác nhau, nội dung đào tạo cũng được lược bớt và rút ngắn.

Đào tạo sinh viên tốt nghiệp chương trình học trung cấp dược cấp tốc đạt hiệu quả cao nhất
Đào tạo sinh viên tốt nghiệp chương trình học trung cấp dược cấp tốc đạt hiệu quả cao nhất

Chương trình học trung cấp dược cấp tốc đào tạo sinh viên có kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở. Có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể. Những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc. Công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,…

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp dược cấp tốc có đủ kiến thức và kỹ năng. Thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Học trung cấp dược cấp tốc ở đâu uy tín, hiệu quả!

Hiện nay, số lượng trường đào tạo ngành dược rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành. Tuy nhiên, người học cần căn cứ vào năng lực học tập của bản thân để chọn được nơi học tập phù hợp.

Một trong những cơ sở đào tạo dược sĩ uy tín hiện nay là trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa. Đây là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng đã cung cấp cho thị trường nhiều dược sĩ tay nghề cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu học trung cấp cấp tốc, hãy liên hệ ngay với BKS. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải đáp những vấn đề thắc mắc về chương trình học nhé!

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger