Học trung cấp dược đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực

Học trung cấp dược đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực 5

Học trung cấp dược là một trong các ngành thuộc lĩnh vực y tế. Dù là trước đây hay hiện tại thì đây vẫn luôn là ngành học được nhiều người quan tâm. Từ khi thành lập trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa cho tới nay, hàng năm trường đều mở các đợt tuyển sinh ngành Trung cấp Dược sĩ để mở ra thêm cơ hội lựa chọn trường và ngành cho các bạn học sinh.

Học trung cấp dược đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực

Lợi thế học trung cấp dược trở thành sinh viên của trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa

Trường đào tạo đa lĩnh vực, trong đó khoa học sức khoẻ là lĩnh vực trọng tâm. Trường luôn chú trọng đến đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là nuôi dưỡng y đức cho sinh viên.

Đến với khoa Dược, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị tối tân, hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đào tạo ngành Y – Dược của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định.

Học trung cấp dược có phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị chuyên ngành thuộc hàng đầu của khối sức khoẻ ngoài công lập.

Đội ngũ giảng viên khoa Dược đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhiều thầy cô là giảng viên đồng thời là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược. Sinh viên không chỉ được đào tạo về kiến thức, kỹ năng mà còn rèn luyện nhân cách chuẩn mực thông quan sự dìu dắt, quan tâm, chăm sóc của thầy cô, nhà trường và bạn bè.

Đặc biệt với chương trình đào tạo coi trọng khả năng thực hành, sinh viên được thực tập nghề nghiệp tại các bệnh viện lớn trong mạng lưới liên kết đào tạo của trường. Đây là cơ hội để các bạn được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm và thực hành những kỹ năng chuyên ngành trong môi trường thực tế.

Làm thế nào để xác định mình có phù hợp với học trung cấp dược?

Bạn là một người thích giúp đỡ người khác:

Khi làm việc với vai trò của một dược sĩ bạn sẽ sẽ gặp nhiều người bệnh cần được hỗ trợ, giúp đỡ. Do đó, nếu bạn là một người đồng cảm, sẵn lòng giúp đỡ mọi người thì khả năng bạn tiến xa tương lai với nghề là rất lớn.

Có niềm yêu thích với môn hóa học:

Bản chất của ngành dược là hóa học, môn học nghiên cứu sự tương tác giữa cơ thể con người với các chất hóa học có trong thuốc. Bởi vậy, nếu bạn là một học sinh giỏi hóa, có đam mê với môn học này thì ngành dược khá phù hợp với bạn.

Khả năng phân tích tốt:

Trong quá trình tìm hiểu tiểu sử của bệnh nhân bạn cần có khả năng phân tích tốt để đưa ra pháp đồ điều trị tốt nhất.

Kỹ năng giao tiếp tốt:

Khi làm dược sĩ bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc và giao tiếp với bệnh nhân. Việc sở hữu kỹ năng giao tiếp giúp bạn dễ dàng giải thích cho khách hàng về từng loại thuốc, công dụng của nó là gì, nó có phát sinh ra tác dụng phụ gì hay không, v.v.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được lợi thế học trung cấp dược, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với năng lực bản thân. Thông qua đó sẽ lựa chọn cho mình một ngành học và trường học thật phù hợp để những năm tháng sinh viên tươi đẹp nhất không bị trôi đi một cách lãng phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng ký khóa học.

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00