Nên học Trung Cấp Dược ở đâu tốt và uy tín

Học Trung cấp dược online ở đâu
Rate this post

Học Trung cấp dược Online ở đâu?

Hiện nay, có nhiều trung tâm và trường đào tạo trực tuyến cung cấp khóa học Trung cấp Dược online. Dưới đây là một số trung tâm/ tổ chức có thể cung cấp khóa học này:

 1. Học viện Tú Tài (Đơn vị hỗ trợ đào tạo): Học viện này cung cấp khóa học Trung cấp Dược trực tuyến với chương trình học chuyên sâu về dược phẩm và quy trình sản xuất.
 2. Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu (Đơn vị hỗ trợ đào tạo): Học viện này cung cấp khóa học Trung cấp Dược online, giúp sinh viên có thể học tập và bổ sung kiến thức.
 3. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKS): Trường cung cấp khóa học Trung cấp Dược online, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược phẩm.
 4. Trường Trung Cấp Đông Á: Trường cung cấp khóa học Trung cấp Dược online với chương trình đào tạo hiện đại, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức cơ bản và ứng dụng công nghệ trong công việc dược phẩm.

Các địa điểm học Trung cấp Dược tại Hồ Chí Minh.

Nên học Trung cấp dược online ở đâu

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có một số trường và trung tâm đào tạo cung cấp khóa học Trung cấp Dược. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tìm kiếm:

 1. Trường Cao đẳng Y tế TP.HCM (Ho Chi Minh City College of Medicine and Pharmacy): Trường này cung cấp khóa học Trung cấp Dược và là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực y tế tại TP.HCM.
 2. Trường Cao đẳng Y tế Công cộng TP.HCM (Ho Chi Minh City College of Public Health): Trường cung cấp khóa học Trung cấp Dược, tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y tế công cộng.
 3. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (Saigon College of Pharmacy): Trường này cung cấp khóa học Trung cấp Dược, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược phẩm.
 4. Trung tâm Đào tạo Dược phẩm TP.HCM (Ho Chi Minh City Pharmaceutical Training Center): Trung tâm này cung cấp khóa học Trung cấp Dược, giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu và năng lực để làm việc trong ngành dược phẩm.

Các địa điểm học Trung cấp Dược tại Hà Nội.

Ở thành phố Hà Nội, có một số trường và trung tâm đào tạo cung cấp khóa học Trung cấp Dược. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tìm kiếm:

 1. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Hanoi Medical College): Trường này cung cấp khóa học Trung cấp Dược và là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực y tế tại Hà Nội.
 2. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy): Trường cung cấp khóa học Trung cấp Dược, giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu và năng lực để làm việc trong ngành dược phẩm.
 3. Trung tâm Đào tạo Dược phẩm Hà Nội (Hanoi Pharmaceutical Training Center): Trung tâm này cung cấp khóa học Trung cấp Dược, giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược phẩm.

Các câu hỏi thường gặp:

Học Trung Cấp Dược mấy năm?

Thời gian học Trung cấp Dược thường kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng ( 1,5 năm đến 2 năm), tùy thuộc vào chương trình và quy định của từng trường và tổ chức giáo dục. Thông thường, chương trình học sẽ bao gồm các môn học về dược phẩm, y tế, hóa học, sinh học, kỹ năng thực hành và thực tập trong ngành dược.

Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về công việc trong ngành dược, như quy trình sản xuất, lưu thông và sử dụng dược phẩm, công nghệ dược phẩm, quản lý và bảo quản dược phẩm, cách phân loại và sử dụng thuốc, và các quy định pháp luật liên quan.

Ngoài ra, chương trình học cũng có thể bao gồm các khóa học về kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.

Tuy nhiên, để biết chính xác thời gian học Trung cấp Dược tại một trường cụ thể, bạn nên tham khảo thông tin từ trường hoặc tổ chức giáo dục mà bạn quan tâm, vì thời gian học có thể có sự khác biệt nhỏ giữa các trường.

Học Trung Cấp Dược ra làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Dược, sinh viên có thể làm những công việc sau:

 • Dược sĩ tại các nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế.
  Công việc chính là tiếp nhận, tra cứu, lập đơn thuốc, pha chế và phát thuốc cho bệnh nhân.
 • Quản lý, điều hành các nhà thuốc.
  Đảm nhiệm công tác quản lý nhân sự, hàng hóa, kho bãi, thanh toán tài chính.
 • Làm việc tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm và vật tư y tế.
 • Mở nhà thuốc riêng hoặc đi làm thuê tại các nhà thuốc tư nhân.
 • Làm việc tại các kho, xưởng sản xuất thuốc và mỹ phẩm.
 • Công tác tại các viện nghiên cứu y dược hoặc công ty dược phẩm.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger