Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn và cơ hội việc làm

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn bổ sung kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn đang được khá nhiều học viên lựa chọn để phát triển cơ hội việc làm của bản thân hiện nay. Nghề nấu ăn ngày càng được chú trọng và đào tạo ở nhiều trường trung cấp hiện nay. Vậy cơ hội việc làm sau khi hoàn thành hệ học trung cấp này như thế nào?

Cơ hội việc làm sau khi học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Sự phát triển vượt bậc của khối ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn đã kéo theo nguồn nhân lực trầm trọng. Đặc biệt với nghề Bếp, bài toán nhân lực đang trở nên nan giải. Do đó, nếu có bằng Trung cấp nghề nấu ăn ở CET thì con đường tìm việc làm của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, bạn còn có thể tạo ra nguồn thu nhập cao, ổn định tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước.

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn và cơ hội việc làm

Với bằng Trung cấp cấp kỹ thuật chế biến món ăn, học viên có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm được việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn. Mức lương khởi điểm bạn nhận được dao động trong khoảng 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, thu nhập sẽ ngày một tăng cao tùy theo vị trí bạn nắm giữ.

Với công việc đầu bếp có được từ tấm bằng hiện tại, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: chương trình du lịch, nghỉ dưỡng, học thêm bồi dưỡng kinh nghiệm, kỹ năng, gặp gỡ các vị khách nước ngoài… và nhiều khoản hoa hồng, tiền tiếp khách, phụ cấp, thưởng kinh doanh hậu hĩnh khác.

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Thời gian đào tạo ngắn:

Chỉ từ 1,5 năm đến 2,5 năm đối với học sinh học hết THPT và học sinh Tốt nghiệp THCS. Người có bằng cấp cao hơn thì thời gian chỉ còn 1 năm!

Đào tạo chính quy:

Được học cả kỹ năng chế biến món ăn và các kiến thức chuyên môn vững vàng! Khi Tốt nghiệp được cấp bằng chính quy có giá trị lâu dài!

Thực hành nhiều hơn:

Học Trung cấp có thời gian học các môn thực hành nhiều hơn so với các môn kiến thức. Kỹ năng tay nghề được trau dồi nhiều hơn!

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn được nhiều người lựa chọn

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tạo ra nhiều cơ hội cho bạn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các Chuyên gia, Đầu bếp hàng đầu.

Ngoài ra, cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương ngàn đô sẽ dễ dàng hơn khi bạn hội tụ đủ điều kiện và bằng cấp. Chẳng hạn như tại Úc, chính sách định cư cho công dân nước ngoài lập nghiệp ngành Bếp rất đơn giản và dễ dàng.