Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này

Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này
Rate this post

Việc lựa chọn học trung cấp nghề online được đánh giá là hệ học được nhiều người lựa chọn để định hướng nghề nghiệp sau này. Bởi chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm không thua kém các hình thức đào tạo khác. Nếu bạn còn đang phân vân khi đưa ra quyết định này thì dưới đây sẽ là một số điểm nổi bật của hệ học này như thế nào nhé !

Ưu điểm nổi bật của học trung cấp nghề online

Không phải là ngẫu nhiên mà học trung cấp nghề online chiếm được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ đến vây. Việc học trung cấp nghề online sở hữu một số ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.

Giảm áp lực thi cử

Tuyển sinh, học tập online hay còn được gọi là trực tuyến, từ xa. Đây chính là một trong những cách thức học tập mới được nhiều học viên yêu thích. Bởi có thể giúp các bạn học viên giảm tải được áp lực trong thi cử, kiểm tra. Cũng không còn những tình trạng xét tuyển đầy cam go, thử thách.

Tiết kiệm thời gian

Việc học trung cấp nghề online còn giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Hình thức đào tạo học trực tuyến sẽ thông qua bài giảng video, tài liệu học các môn. Những giáo trình đào tạo này được gửi cho học viên sau khi đăng ký và đóng học phí.

Ưu điểm nổi bật của học trung cấp nghề online
Ưu điểm nổi bật của học trung cấp nghề online

Thời gian học linh hoạt

Điều thuận tiện chính là thời gian học tập có thể linh hoạt do học viên quyết định. Có thể học tại bất cứ đâu, trong bất cứ thời gian nào trong ngày trong tuần. Nhưng tất nhiên phải đảm bảo tiến độ trong thời gian đào tạo trình độ Trung cấp cho phép của môn học đó.

Đảm bảo chất lượng học tập

Học viên còn nhận được sự theo dõi sát sao, hỗ trợ học tập thường xuyên. Các cố vấn học tập sẽ thường xuyên liên hệ với sinh viên, thông báo các kế hoạch học và thi. Đồng thời học viên cũng được kết nối với giảng viên để được giải đáp chuyên môn, thắc mắc trong môn học đó.

Bằng cấp có giá trị

Thông tư 33/2018/TT – BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 có sửa đổi và bổ sung bằng tốt nghiệp. “Bỏ nội dung “Hình thức đào tạo“ trong Mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng, Mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp”. Nghĩa là từ đây dù học chính quy, vừa học vừa làm hay trực tiếp hay học Trung cấp nghề online… Bằng cấp học viên nhận được đều như nhau vì sẽ không ghi hình thức đào tạo.

Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này
Học trung cấp nghề online và những điểm nổi bật của ngành học này

Thời gian đào tạo học trung cấp nghề online

Theo như quy định của pháp luật tại khoản 2 điều 33 luật giáo dục nghề nghiệp thì thời gian đào tạo trung cấp nghề từ 1 – 3 năm. Tuỳ thuộc vào lĩnh vực, chuyên ngành mà có thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Từ 2 – 3 năm đối với học sinh có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương.
 • Từ 1 – 1,5 năm đối với học sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoài ra, học sinh đó còn có chứng chỉ về giáo dục nghề với các nhóm ngành có thời gian đào tạo 1 năm trở lên.

Bên cạnh đó, sinh viên có thể học vượt tín chỉ, học vào hè… từ đó nhanh chóng kết thúc học phần và tốt nghiệp được sớm hơn.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger