Học trung cấp online không bằng tốt nghiệp có được không?

Học trung cấp online không bằng tốt nghiệp có được không? 4
Rate this post

Bạn có câu hỏi “Học trung cấp online không bằng tốt nghiệp” có được hay không? Đó không phải thắc mắc của riêng bạn đâu nhé! Bởi nhu cầu đăng ký học trung cấp ngày một tăng cao. Bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về hình thức học này, trước khi tham gi đăng ký học trung cấp online nhé! Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây của BKS nha.

Học trung cấp online không bằng tốt nghiệp có được không?
Học trung cấp online không bằng tốt nghiệp có được không?

Học trung cấp không cần bằng tốt nghiệp THPT?

Học trung cấp chính quy không cần bằng cấp 3 là chương trình đào tạo Trung cấp dành cho học sinh đã học hết lớp 12 hệ đào tạo THPT. Các bạn học sinh không cần phải có bằng Tốt nghiệp THPT hay phải đạt bao nhiêu điểm trong kỳ thi Tốt nghiệp vì việc xét tuyển sẽ dựa trên học bạ cấp 3!

Hầu hết các trường Trung cấp nghề đều có tiêu chí tuyển sinh không quá khắt khe với điều kiện chỉ từ bằng tốt nghiệp THCS. Như vậy, học Trung cấp nghề, bạn không cần phải có bằng cấp 3. Ngoài ra, người học không cần phải đáp ứng thêm bất cứ yêu cầu nào về trình độ hay bằng cấp. Vấn đề có thể cần được quan tâm chính là ở khả năng kiên trì và nỗ lực của người học để có được kết quả học tập tốt.

Đăng ký học trung cấp online không bằng tốt nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp online không bằng tốt nghiệp là mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Trung cấp chính quy. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp. Với mục tiêu đào tạo sinh viên chuẩn kỹ năng nghề, thực hành được ưu tiên hàng đầu và giúp sinh viên sớm làm quen với nghề nghiệp tương lai.

Đăng ký học trung cấp online không bằng tốt nghiệp
Đăng ký học trung cấp online không bằng tốt nghiệp

Với thực trạng số học sinh nhiều hơn số trường cấp 3 công lập như hiện nay, các kỳ thi vào cấp 3 luôn có tỉ lệ chọi cao đi kèm với sự căng thằng và áp lực lớn cho mỗi học sinh. Bên cạnh các trường công lập, các bạn học sinh còn có thể lựa chọn học tại các trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc các trường dân lập nếu muốn hoàn thành chương trình THPT.

Tuy vậy, các bậc phụ huynh thường không yên tâm với môi trường học tập của các trung tâm giáo dục thường xuyên. Còn các trường dân lập thì học phí lại rất cao.

Học trung cấp online ở đâu?

Học trung cấp online đang là hướng đi đúng đắn và được quan tâm với nhiều ưu điểm và được Bộ Lao động TB&XH tạo điều kiện với nhiều chương trình như Học Trung cấp có 2 bằng Trung cấp và THPT, Học trung cấp 1 năm cho người đã có một văn bằng…Tuy nhiên, học trung cấp online không bằng tốt nghiệp ở đâu? Trường trung cấp online nào đào tạo uy tín chất lượng? Là câu hỏi được nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Học trung cấp online đang là hướng đi đúng đắn và được quan tâm
Học trung cấp online đang là hướng đi đúng đắn và được quan tâm

Lưu ý: Khi chọn trường đăng ký học trung cấp online, học sinh, sinh viên cần tìm hiểu kỹ. Học Trung cấp sau khi học xong THCS là hướng đi đang rất được khuyến khích hiện nay theo Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025” được Thủ tướng chính phủ phê duyệt nhằm nâng cao nhận thức về giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh từ bậc THCS.

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều Trung cấp được phép đào tạo Trung cấp nghề có bằng cấp 3. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nên tìm hiểu những trường Trung cấp uy tín, chất lượng để có thể theo học.

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger