Học trung cấp online – mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn cho giáo dục

Học trung cấp online - mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn cho giáo dục 5
Rate this post

Học trung cấp online là chương trình học mở ra một hệ thống giáo dục hiện đại hơn. Chắc chắn trong những năm tiếp theo, chương trình trung cấp online sẽ ngày càng phát triển hơn. Bởi nó phù hợp với thực tế nhu cầu, cùng sự đi lên của xã hội hiện đại. Việc ứng dụng công nghệ vào quá trình đào tạo học tập là việc làm

Trung cấp online là gì?

Trung cấp là một bậc giáo dục ở trình độ bậc 4 trong khung trình độ quốc gia Việt Nam, đứng sau cao đẳng (bậc 5), đại học (bậc 6). Với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên có thể đi làm sớm.

Học trung cấp online - mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn cho giáo dục 7
Học trung cấp online tạo cơ hội tiếp cận kiến thức mới

Là một hình thức học tập trong đó người học và giáo viên không ở cùng một nơi. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm chỉ cần có máy tính kết nối internet. Loại hình học tập này đã phá vỡ giới hạn về không gian và thời gian, giúp những sinh viên không thể đến lớp có thể học thông qua tài liệu kỹ thuật số và nền tảng đào tạo kỹ thuật số giữa nhà trường và học viên.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo hệ trung cấp online

Tiết kiệm chi phí

Đào tạo online giảm gánh nặng cho cơ sở đào tạo về chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí nhân sự vận hành, chi phí in ấn tài liệu. Vì vậy học phí học trung cấp online sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, hình thức đào tạo từ xa giúp học viên tiết kiệm các chi phí như chi phí ăn ở, chi phí đi lại so với phương thức đào tạo offline mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Phương pháp học tập hiện đại:

Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến hiện đại, tạo môi trường học tập, trao đổi trực tuyến thuận lợi nhất cho học viên.

Học trung cấp online - mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn cho giáo dục 9
Học trung cấp online, phù hợp với học viên vừa học vừa làm

Linh hoạt thời gian:

Với hình thức đào tạo từ xa, người học hoàn toàn có thể chủ động thời gian học. Tận dụng thời gian rảnh rỗi và dễ dàng sắp xếp công việc, cuộc sống. Các khóa đào tạo từ xa sẽ rất phù hợp với những người đã đi làm muốn học thêm vào buổi tối hoặc cuối tuần để trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm.

Thời gian học ngắn

Rút ngắn thời gian sở hữu tấm bằng trung cấp mặc dù chương trình học trung cấp online được thiết kế tương đương với chương trình học trực tiếp. Tuy nhiên, sinh viên học văn bằng 2 có thể bỏ bớt các môn đại cương đã học trước đó để đẩy nhanh quá trình học tập.

Giá trị của bằng trung cấp online

Khung chương trình và nội dung đào tạo của trung cấp online và trung cấp trực tiếp là tương tự nhau. Do đó, bằng trung cấp trực tuyến được nhà nước đảm bảo về giá trị sử dụng. Về mặt pháp lý, bằng tốt nghiệp trung cấp sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức hay trực tuyến theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020. Tức là trên bằng tốt nghiệp THPT sẽ không ghi hệ đào tạo, thay vào đó là hệ cử nhân.

Đăng ký học trung cấp online ở đâu uy tín

BKS – Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa.. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đưa hình thức đào tạo từ xa vào chương trình học chính thức ngay từ lúc mới mở đầu. Có nhiều kinh nghiệm đào tạo online hơn, và đã hoàn thành rất nhiều khóa đào tạo trung cấp từ xa.. Và hoàn thành khóa học cho học viên đạt kết quả cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger